เด็กตัวเล็กอุ้มเล่นท่าได้สบาย

นมใหญ่ไม่อยากเอาแล้ว เพราะเมียที่บ้านก็นมใหญ่เพราะมันอ้วน อยากได้นมเล็กอุ้มเอวแล้วก็ซอยบ้าง ตัวเล็กเขาบอกเล่นท่าได้ดี ดูจากหนังAVญี่ปุ่นก็พอจะรู้ว่าจริงเพราะคนญี่ปุ่นตัวเล็กอุ้มแล้วก็ซอยเล่นท่าไหนก็ทำได้หมดแบบนี้แหละที่ชอบที่สุดวันนี้พี่ขอได้ไหม ขอโสดสักวันเมียไม่รู้หรอกเพราะไปอบรมต่างจังหวัด จัดไปนะเพื่อนรัก
แล้วเพื่อนรักก็พาไปหาเด็กเอากัน แต่ที่มันพาไปมันเป็นชาวต่างชาติล้วนๆ แต่จะว่าไปก็หน้าตาน่ารักไม่น้อยเหมือนกันเด็กพวกนี้ราคาไม่แพงแถมด้วยคุยง่าย ตัวก็เล็กนมก็ไม่ใหญ่ ราคาคุยกันหลักร้อยอีกต่างหาก แบบนี้จัดเลยประหยัดงบได้หลายวันด้วย แล้วก็ไปเจอน้องคนหนึ่งเธอไม่ได้ขาวแบบที่หลายคนต้องการผิวพม่านัยแขกแบบนี้แหละที่ผมชอบ แล้วก็เรียกเธอมาคุย พูดไทยได้ค่อยข้างดีเลย เธอก็อ้อนว่าอยากไปกับผมคืนนี้เธอเหงา มีลีลาอ้อนดีเสียด้วย ผมก็คนใจง่าย จับนมนิดๆหน่อยก็ต้องเอาแล้วแบบนี้จับเขาแล้วก็ต้องดูแลเขาแล้วละคืนนี้
เข้าห้องได้เธอก็เป็นงาน เปิดดูหนังxทันทีแล้วก็มาอ้อนว่าอยากกินน้ำอยากกินเบียร์ จัดให้เพราะงบเหลือเยอะ ราคาของน้องแค่นี้พื่จัดให้ได้ ที่นี่เพื่อนจัดมามันดีที่สุด ไม่มีชาร์ตแถมด้วยราคาก็ไม่แพง จัดกันไป 3-4 ขวด วันนี้เหมาคืนมาแล้ว จะจัดกี่รอบก็ได้ หนังxก็กำลังได้ที่ดูไปควยก็แข็งไป ขอให้เธอดูดควยเธอบอกยังไม่เมาขอเมาก่อนแล้วเธอก็ยกแก้ว ตามติด 2-3 แก้ว พอได้หน้าแดงแล้วก็เริ่มพูดไทยไม่ชัดแล้วคราวนี้ ลงไปดูดควยทันที เสียงครางหนังxก็ยั่วเสียเหลือเกิน ผมก็ชักไม่ไหวให้เธอขึ้นมาขย่มน้ำแตกก่อนเลยก็แล้วกัน เธอจัดให้อย่างหนักซอยเก่งมาก คนผิวน้ำผึ้งแบบนี้ใครๆก็รู้ว่าเย็ดเก่ง แล้วเธอก็ทำผมน้ำแตกได้สำเร็จ เธอดีใจที่ทำได้แล้วก็อ้อนต่อกอดกันทั้งคืน ผมจับเธอเล่นท่าต่อไม่หยุดกำลังเงี่ยนแถมเธอก็ยั่วให้เย็ดตลอดเวลา จับท่าหมายกขาขึ้นซอยจนตอนนี้เย็ดจนไม่มีแรงแล้ว ตามหนังxมันทุกท่าไป น้ำแตกไป 2 รอบติดแทบจะยืนไม่ไหวแล้ว ตอนนี้น้ำที่ 3 ต้องเอาอย่างเร็วไม่งั้นไม่เสร็จมีค้างแน่ รอบนี้เธอก็ร้องครางอย่างเสียวสำเนียงแปลกดีไม่เหมือนในหนังxสักเท่าไหร่ แล้วในที่สุดก็น้ำแตกอีกครั้ง ต่างคนต่างเหนื่อยเธอบอกพอก่อนนะหีหนูแสบหมดแล้ว ผมก็เหมือนกัน พักก่อนเดี๋ยวฟื้นแล้วเอาใหม่