ชีวิตสุขีเมื่อได้ดูหนังjavกับคนที่เรารัก

ช่วงนี้ชีวิตมีความสุขเป็นอย่างมาก เพราะว่าผมได้รู้จักกับเธอคนดีคนน่ารัก มันเป็นช่วงโปรโมชั่นคือผมกับเธอนั้นกำลังได้เล่นเสียวกันเพียงแค่ไม่กี่วันที่ผ่านมา แล้วมันเจอในช่วงของวันหยุด ผมจึงจัดสรรเวลาที่อยู่กับเธอตลอดทั้งวัน สถานการณ์แบบนี้เราไม่ออกไปเที่ยวดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฝนตกตลอด แถมด้วยเรื่องของโรคร้ายต่างๆนานาที่ระบาดอย่างต่อเนื่อง การได้อยู่ห้องได้เล่นเสียวกัน ผมถือว่ามีความสุขที่สุดแล้วและผมมั่นใจว่าเธอก็มีความสุขไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน
ช่วงก่อนผมได้แต่คิดว่าถ้าได้เล่นเสียวกับเธอผมจะจัดหนักกับเธอตลอดทั้งวัน จะทำให้เธอร้องครางเหมือนกับในหนัง jav แบบร้องเต็มเสียงไม่ต้องสนใจอะไรทั้งนั้น แล้ววันที่ผมได้เล่นเสียวกับเธอครั้งแรกผมก็ได้รู้ว่าเธอนั้นเป็นคนที่ชอบเรื่องเซ็กส์ไม่น้อยเช่นเดียวกัน มันเป็นวันที่เรา ได้เปิดใจให้กับการ วันนั้นต่างคนต่างดื่มเมากันเล็กน้อย เขาเรียกว่าบรรยากาศก็เป็นใจที่สุดผมจำได้เลยว่าตอนที่ค่อยๆรูดกางเกงในของเธอออกเธอมีการบิดตัวเล็กน้อยช่วยให้มันถอดได้ง่ายยิ่งขึ้น ยังไม่ทันจะได้ลงลิ้นแค่เอานิ้วไปเขียนนะของเธอก็แตกมาเต็ม ทำให้ผมรู้สึกว่าเธอก็อยากจะเล่นเสียวกับผมแล้วเธอก็ได้เป็นสาวน้อยjavกับผมในค่ำคืนนั้น
มันไม่ได้เป็นเรื่องเล่นเสียวอะไรกันมากนักเพราะอีกวันเราต้องไปรีบไปทำงาน แต่ตกเย็นเราก็มาจากกันต่อมันเป็น 2 ครั้งที่มีความสุขที่สุดแล้วเราก็ได้มาอยู่ด้วยกันในวันหยุดแบบนี้อีก ผมวางแผนว่าเราจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ด้วยกันไม่ใส่เสื้อผ้าอะไรเลยแล้วปล่อยให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามที่มันอยากจะเป็น ตอนแรกผมคิดว่าเราจะเปิดดูหนังjavแบบสาวน้อยญี่ปุ่นผิวขาวดูกันไปด้วย แต่ยังไม่ทันได้ดูหนังสักเท่าไหร่ผมก็มีอารมณ์อยากจะเล่นเสียวกับเธอ ผมจับเธอมานอนที่บนเตียง แล้วก็ลงลิ้นเลียเพียงเท่านี้เธอก็น้ำแตกออกมาเต็มที่ไปหมดแล้ว มันยิ่งเพิ่มความสุขให้กับเธอมากขึ้นเพราะว่าเธอนั้นมีอารมณ์ที่อยากจะเล่นเสียวกับผม ผมดีใจอย่างมากที่เธอชอบลีลารักของผม
แล้วเราก็อยู่ในสภาพนั้นแต่เธอยังเขินอายเล็กน้อยเพราะว่ามันเป็นเรื่องราวที่เพิ่งเกิดขึ้นมาใหม่ ยังมีการใช้ผ้าปิดนม แอบเดินไปโดยที่ไม่ให้ผมเห็นมันยิ่งทำให้เธอเซ็กซี่มากยิ่งขึ้นมันก็เหมือนเวลาที่เราได้ดูหนังAVแบบที่เล่นกันในครอบครัวหรือแบบที่คนรักกันใหม่มันก็จะมีอาการเขินกันบ้างแบบนั้นยิ่งเธอคืนผมก็ยิ่งเงี่ยน แล้วก็จัดหนักจัดเต็มกับเธอแบบไม่รอช้าเพียงแค่ครึ่งเช้าผมก็เล่นเสียวกับเธอไปถึง 3 รอบ เธออยากจะร้องครางแต่ดูเหมือนว่าเธอจะเก็บเสียงเอาไว้ เพราะว่าข้างห้องเขาทำกับข้าวหรือทำอะไรเราก็ได้ยินเสียงทั้งหมดและนั่นหมายความว่า ถ้าเธอร้องครางเสียงดังก็จะได้ยินไปถึงข้างห้องด้วยเช่นเดียวกัน ถึงเธอจะไม่ร้องครางเหมือนในหนังโป๊แต่ผมก็ดีใจที่เราได้อยู่ด้วยกันแบบนี้มีความสุขที่สุดในชีวิตเลยขอบอก