ดูหนังออนไลน์ฟรีเรื่อง Beverly Hills Chihuahua” (คุณหมาไฮโซ โกบ้านนอก)  ภาค 1-3 

“Beverly Hills Chihuahua” (คุณหมาไฮโซ โกบ้านนอก) เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้สำหรับครอบครัวที่เล่าเรื่องราวของชิวาวาน้อยจากเบเวอร์ลีฮิลส์ที่ต้องเผชิญกับการผจญภัยที่ไม่คาดคิด ภาพยนตร์นี้มีทั้งหมด 3 ภาค โดยสรุปเนื้อหาของแต่ละภาคได้ดังนี้:

ดูหนังออนไลน์ฟรีเรื่อง Beverly Hills Chihuahua” (คุณหมาไฮโซ โกบ้านนอก)  ภาค 1-3 

### Beverly Hills Chihuahua (2008)
ในภาคแรกนี้ โคลอี้ (ให้เสียงโดย Drew Barrymore) เป็นชิวาวาหญิงสุดไฮโซที่อาศัยอยู่ในเบเวอร์ลีฮิลส์กับเจ้าของผู้มั่งคั่งของเธอ เธอใช้ชีวิตที่หรูหราและไม่เคยขาดอะไรเลย แต่เมื่อโคลอี้ถูกหลานสาวของเจ้าของพาไปเที่ยวที่เม็กซิโก เธอกลับพลัดหลงและถูกลักพาตัวไป

ในขณะที่โคลอี้พยายามหาทางกลับบ้าน เธอได้พบกับดีลกา (ให้เสียงโดย George Lopez) สุนัขจรจัดที่ช่วยเธอหลบหนีจากพวกที่ลักพาตัว และเปป (ให้เสียงโดย Andy Garcia) สุนัขตำรวจที่พยายามช่วยเหลือเธอ โคลอี้ต้องเรียนรู้การอยู่รอดและความเป็นตัวของตัวเองในโลกที่แตกต่างไปจากชีวิตหรูหราที่เธอเคยรู้จัก

### Beverly Hills Chihuahua 2 (2011)
ในภาคที่สอง โคลอี้และปาปิ (ให้เสียงโดย George Lopez) ชิวาวาชายที่ตกหลุมรักโคลอี้ในภาคแรก ได้แต่งงานและมีลูกชิวาวาห้าตัว พวกเขาอาศัยอยู่กับครอบครัวแอชลีย์ที่กำลังเผชิญกับปัญหาทางการเงิน

เมื่อบ้านของครอบครัวแอชลีย์ตกอยู่ในอันตรายจากการถูกยึด โคลอี้และปาปิตัดสินใจที่จะเข้าร่วมการแข่งขันสุนัขเพื่อชิงเงินรางวัลมาช่วยครอบครัว การผจญภัยในครั้งนี้เน้นไปที่การทำงานเป็นทีมและความรักที่ไม่มีเงื่อนไขของครอบครัว

### Beverly Hills Chihuahua 3: Viva La Fiesta! (2012)
ในภาคที่สาม ครอบครัวแอชลีย์ย้ายไปอยู่ในโรงแรมสุดหรูที่ชื่อว่า “Langham” และปาปิได้รับหน้าที่เป็นผู้จัดการสุนัขของโรงแรม ในขณะที่โคลอี้และลูก ๆ ของพวกเขาต้องปรับตัวกับการใช้ชีวิตในสถานที่ใหม่

ปาปิต้องเผชิญกับความท้าทายในการจัดการโรงแรมและการเตรียมงานเลี้ยงใหญ่เพื่อฉลองวันเกิดของโคลอี้ ขณะเดียวกัน เขาต้องช่วยลูกสาวที่ชื่อโรซ่า (Rosa) ให้มีความมั่นใจในตัวเองและหาความหมายของครอบครัวที่แท้จริง

ทั้งสามภาคของ “Beverly Hills Chihuahua” เน้นไปที่การผจญภัย ความสัมพันธ์ในครอบครัว และการเรียนรู้ที่จะรับมือกับความท้าทายใหม่ ๆ ผ่านมุมมองของสุนัขชิวาวาที่มีความน่ารักและความซื่อสัตย์

ดู Beverly Hills Chihuahua ออนไลน์
Beverly Hills Chihuahua ภาค 1 ซับไทย
Beverly Hills Chihuahua พากย์ไทย
Beverly Hills Chihuahua เต็มเรื่อง
Beverly Hills Chihuahua HD ออนไลน์
Beverly Hills Chihuahua มาสเตอร์
Beverly Hills Chihuahua ดูหนังฟรี
Beverly Hills Chihuahua streaming
Beverly Hills Chihuahua full movie
Beverly Hills Chihuahua ดูย้อนหลัง
Beverly Hills Chihuahua ดูหนังใหม่
Beverly Hills Chihuahua ออนไลน์ฟรี
Beverly Hills Chihuahua หนังเต็ม
Beverly Hills Chihuahua movie online
Beverly Hills Chihuahua movie free streaming
ดูหนัง Beverly Hills Chihuahua ออนไลน์
Beverly Hills Chihuahua หนังครอบครัว
Beverly Hills Chihuahua movie HD
Beverly Hills Chihuahua ดูออนไลน์
Beverly Hills Chihuahua ภาค 2 พากย์ไทย