นอนไม่หลับต้องหายานอนหลับสักดอกให้หลับสบาย

นอนไม่หลับก็หาอะไรทำ มีอะไรบ้างที่ให้ทำในตอนนี้ ก็ดันไปเล่นเกมส์จนตาค้างแฟนก็ด่าเรียบร้อยพรุ่งนี้มีธุระไปทำงานแต่เช้าต้องตื่นตั้งแต่ ตี 5 ด้วย แล้วตอนนี้ก็เที่ยงคืนแล้ว ตาค้างจะทำอย่างไรให้หลับดี คิดออกแล้วต้องคารูหลับ มันใช้ได้ผลแน่นอน วนหาหนังโป๊ดูสักหน่อยก่อนเดี๋ยวจะได้จัดกับเมียสักดอก
วนหาหนังโป๊อยู่นานดูเรื่องไหนก็ไม่เร้าใจเลย แข็งไหมก็แข็งอยู่แต่อยาได้แบบสุดยอดแบบที่ต้องเล่นเสียวน้ำแตกหลับคารูแบบสบายๆ แล้วก็ไปเจอกับหนังโป๊แนวเด็ก เป็นเด็กน้อยญี่ปุ่นที่น่ารักที่สุด เห็นแล้วขึ้นเลย แค่เห็นหน้าตาของเธอผมก็หลงรักเข้าทันที แข็งแบบยืนยงแถมด้วยน้ำหัวมาแล้วทำอย่างไรดี อยากจะเอาแล้วแต่แฟนหลับไปแล้ว ทำไงดี ค่อยๆ พลิกตัวเข้าหาเธอ ล้วงไปช้าๆ อย่าทำให้เธอลำคาน แล้วพุ่งเข้าไปดูดนมเธอ ค่อยดูดให้มีอารมณ์แล้วสานต่ออย่างอื่น เธอค่อยๆมาลูบหัวผมแล้ว งานเริ่มเดินน้ำก็เริ่มมา แต่ตาผมก็ยังดูหนังโป๊เพิ่มอารมณ์อีกหน่อย แล้วก็มีเสียงเบาๆ ออกมาว่า จะดูดเอาโล่ห์หรืออย่างไร หยุดดูแล้วมาเอาได้แล้ว เงี่ยนแล้ว ก็ง่วงด้วย เปิดผ้าออกแล้วก็ล้วงไปที่หี น้ำมาเจิ่งนอง พร้อมแล้วจัดการปฏิบัติการนอนหลับได้
แล้วก็เริ่มค่อยๆ แหย่ให้อยากอีกนิด แล้วเธอก็คงจะไม่ไหวให้ผมอยู่ข้างล่างแทนเลย เธอบอกมาจะจัดเอง แล้วก็กัดฟันขึ้นควบผมทันที เห็นแบบนี้แทนที่จะเสียวกลายเป็นตลกไปเสียแล้ว เธอเอาจ่อแล้วก็จัดหนักยัดลงไปในครั้งเดียวจนมิด ไม่ไหวแล้ว เจอแบบนี้ผมเสร็จแน่ แล้วเธอก็ควบโยกเต็มสปีด ไม่มีคำว่าหยุดพักเธอเอาจนเธอนั้นเสร็จน้ำมาเยอะจนมันไหลลื่นไปหมด แล้วเธอก็บอกพอแล้วนอนดีกว่าหมดแรงแล้ว แล้วก็ทิ้งตัวลงมานานผมยังไม่เสร็จเลยรีบจับเธอยกขามาพาดที่บ่าแล้วก็จัดการซอยต่อ จัดการให้สำเร็จโดยเร็วเดี๋ยวจะดึกไปกว่านี้แล้วก็รีบทำอย่างเร็ว เธอก็บอกเสียวบีบแขนผมจนเจ็บไปหมด มันก็ชักไม่ไหวแล้ว แล้วในที่สุดก็มาถึงขีดจำกัด ผู้ชายไม่เหมือนผู้หญิงที่จะเสร็จกี่ครั้งก็ได้ เสร็จแค่ครั้งเดียวก็ต้องพอแล้วแล้วก็น้ำพุ่งเข้าหาเธอเต็มๆ สบายตัวแล้วเรา แค่นี้ก็หลับได้แล้ว คาไว้อีกนิด ให้ความรู้สึกมันมาเต็มก่อน แล้วก็โดนหีตอดจนมันอ่อนแล้วก็หลุดออกมา หนังโป๊ยังเย็ดกันข้างเตียงอยู่เลย พวกนี้มันอ่อนช้าไม่สนุกหรอกเชื่อผมต้องแบบผมเสี่ยวเสร็จสบายไปเลย