ความเงี่ยนไม่เคยปราณีใครไม่ว่าหญิงหรือชาย

ถอดกางเกงเกือบไม่ทันเมื่อกลับไปที่ห้องเจอแอร์เย็นๆ แล้วก็เจอเมียนอนดูหนังโป๊อยู่ เธอกำลังหน้าแดงด้วยอาการมึนนิดหน่อย มีเบียร์วางอยู่ 3-4 ขวด แล้วเธอก็หน้าแดงบอกเร็วๆหน่อยไม่ไหวแล้ว นิ้วเธอมีน้ำติดออกมาเหนียวๆกำลังได้ที่ แล้วก็เอานิ้วที่เต็มไปด้วยน้ำดูดเล่นอีก เสียวกว่าหนังโป๊ก็เธอนี่แหละ ก็ถึงได้บอกไงว่าเกือบถอดกางเกงออกแทบไม่ทัน
แล้วก็รีบถอดเสื้อผ้าออกจะล้างเธอบอกมาก่อนเร็วๆ แล้วเธอก็คว้าควยเข้าปาก เธอบอกอยากได้กับแกล้มพอดี แล้วกูดูดควยจนน้ำที่ควยเริ่มมีออกมา ผมยืนให้เธอเล่นแบบนั้นตามด้วย เบียร์แก้วเต็มๆ ไปจนหมดแก้ว เรื่องของเรื่องก่อนหน้านี้สัก 1 ชั่วโมงผมส่งหนังโป๊มาให้เธอแล้วก็บอกว่าเงี่ยนอยากจะได้แล้วทำอย่างไรดี เธอก็ถ่ายรูปที่เธอกำลังนั่งดูหนังโป๊มาให้ติดขาขาวเฉียดหีเธอไปแค่นิดเดียว ผมอยากจะกลับบ้านตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว แต่ก็ต้องรอเวลาแล้วเธอก็ถ่ายรูปส่งมาให้ดูอีกหลายใบ ความเงี่ยนก็หนักเข้าไปอีกจนรีบกลับบ้านมาเจอเธอตามที่ได้เล่าไป แล้วความเงี่ยนมาเรื่อยๆ เธอสั่งให้ผมนั่งที่บนเตียงแล้วเธอก็ขึ้นควบขย่มทันที ในท่านั่งแบบนั้น เธอจัดเต็มน้ำหีเยอะลื่นเข้าได้อย่างดี แล้วก็ขย่ม ร้องครางไปด้วย สุดยอดกว่าหนังโป๊ก็เมียนี่แหละ
เธอจัดอยู่พักหนึ่งแล้วก็ให้ผมจัดเธอ เธอนอนแล้วก็ยกขาเกี่ยวที่ขอบอกเอาเลยเร็วๆ ขอเร็วๆ อาการเหมือนเด็กอยากได้ของเล่น ผมก็จัดด่วนซอยเต็มที่จนน้ำแตกเธอบอกตัวเบาเป็นเมฆเลย สบายที่สุดก่อนผมจะกลับมาก็ตกเบ็ดเสร็จไป 2 รอบได้แล้ว แล้วผมก็เริ่มจะมึนนิดหน่อย ไปอาบน้ำเรียกพลังอีกสักนิดเพื่อจะได้อีกรอบ อาบน้ำออกมาเสร็จเมียก็ยังนอนตกเบ็ดกับหนังโป๊อยู่ เธอบอกได้เลยไหม อะไรที่รักขอพักสักนิดอะไรจะขนาดนั้นคนเมานี่เท่าไหร่ก็ไม่พอจริงๆ ผมซดเบียร์เพิ่มอีกนิดสร้างแรงจูงใจอีกหน่อย แล้วก็ให้เธอดูดควยต่อ มันก็พอจะได้อยู่แล้วก็จับซอยแบบครึ่งๆ กลางๆ (แข็งบ้างไม่แข็งบ้าง) เธอก็พอได้เสียวดีกว่าเห็นเมียตกเบ็ดอยู่คนเดียว จัดเล่นท่าไปมาด้วยน้ำเพิ่งแตกและอาการเมา มันก็ไม่เสร็จเสียที เหงื่อแตกคอแห้ง ต้องมีพักยก กว่าน้ำจะแตกต้องพักยกไป ถึง 2 รอบแต่มันก็สะใจเธออย่างมากนอนกระตุกอยู่นานเลยกว่าจะใส่เสื้อผ้านอนได้ เมียรักใน sex ก็ดีแบบนี้แหละแต่คิดอีกทีถ้าผมไม่มาแล้วคนอื่นมาแทนจะเกิดอะไรขึ้น