เด็กข้างบ้านมันเด็ดต้องเย็ดให้สาแก่ใจ

เด็กรุ่นใหม่ใช้ของแต่ละอย่างก็มีราคาทั้งนั้น หาเงินจากไหนกันง่ายขนาดนี้บ้านรวยก็ดีไปแต่สำหรับเด็กใกล้ๆกันเธอก็ไม่ได้รวยอะไรแต่รู้สึกว่าเริ่มใช้ของดีขึ้น มีรถมอเตอร์ไซด์ใหม่แล้ว แถมได้ยินว่าซื้อเงินสดด้วยหรือว่าเธอขายของออนไลน์ ก็ถือว่าโชคดีไป แล้วผมก็ผมมาเจอเธอในคลิปหลุดที่เพื่อนส่งมา ว่าแล้วเธอต้องมาทางนี้แน่ๆ แล้วก็เริ่มแสวงหาคลิปหลุดของเธอซ้ำ มีจริงๆ คลิปหลุดเธอมีประมาณ 5-6 อัน แต่รู้สึกว่าแต่ละที่ก็จะต่างสถานที่แล้วควยก็ไม่เหมือนกัน แน่นอนว่าเธอต้องรับงานแน่ๆ
แล้วผมก็ยิ้มให้เธอบ่อยขึ้น เริ่มได้คุยกับเธอ แต่ตอนนี้ก็ยังดูคลิปหลุดของเธอไว้ตลอด มีการแอด facebook กับเธอเรียบร้อยแล้ว เพื่อว่าอยากจะใช้บริการจากเธอ ยิ่งดูคลิปหลุดเธอก็ยิ่งอยากจะเห็นของจริง เด็กรุ่นนี้อายุไม่เกิน 15 แน่นอน หีคงจะหวานหน้าดู ตัดสินใจหยุดการดูคลิปหลุดแล้วมาดูน้องหลุดเองดีกว่าแล้วก็เปิดฉากคุยกับเธอ เธอก็ตอบรับดี เธอบอกไม่อยากรับงานคนรู้จักหรือคนใกล้ถ้าเรื่องมันดังออกไปหนูก็จะลำบากอยู่ไม่ได้ ด้วยคารมของเราไม่นานเธอก็ยอมกับผม เรานัดไปเจอกันที่ด้านนอกกันคนอื่นรู้เห็นด้วย
แล้วภาพในคลิปหลุดก็เริ่มขึ้นมาในสมองพร้อมกับควยที่พร้อมที่จะแทง คิดอยู่แล้วว่าเด็กขนาดนี้มันต้องไม่ธรรมดาต้องจัดตัวช่วยมาสักนิดไม่งั้นเด็กไม่เสร็จเดี๋ยวจะเสียหน้า เธอน่ารักกว่าที่คิดในคลิปหลุดเธอนั้นนมดูไม่ใหญ่แต่ของจริงนั้นเต็มหน้าเต็มตาดูดได้เต็มปากมากๆ เธอไม่ร้องครางสักเท่าไหร่ ขนาดว่าดูหนังโป๊เล่นเสียวเขี่ยหีไปด้วยเธอก็ร้องแค่เบาๆ จนเธอบอกพี่หนูเสียวแล้ว หนูจะเสร็จแล้ว ตอนนี้แค่เลียหีเท่านั้น เธอเริ่มแอ่นตัวรับแล้วกเธอก็แอ่นสู้เต็มที่ประมาณว่าเสร็จเรียบร้อย หลังจากนั้นผมก็จับเธอขึ้นขย่มแบบในคลิป เห็นจากคลิปหลุดเธอจัดได้เด็ดได้เสียวมากๆ ลีลาระดับเทพจริงๆ ของจริงมันเริ่มจากตรงนี้ต่างหาก แล้วเธอก็ควบม้าอย่างเร็วจนหมดแรง เธอบอกพี่ใช้ยาทนแน่ๆ หนูว่าพี่ต้องเสร็จแล้วเธอรู้ดีอีก เด็กมันเป็นผมก็จับเธอซอยแทน เสียงครางมาเต็มคราวนี้เหมือนเด็กญี่ปุ่นอะไรแบบนั้น จัดได้ไม่รู้จบจริงๆ ติดใจแล้ว แถมด้วย เธอบอกว่าถ้าพี่ไม่บอกใครหนูจะบริการพี่แบบพิเศษเลย แต่ถ้าพี่หาคนที่เลี้ยงหนูได้ก็ยินดีนะ เปิดเต็มคนเลี้ยงรอก่อนให้พี่เย็ดจนเบื่อก่อนก็แล้วกัน