ไม่อยากจะเชื่อว่าชีวิตจริงจะเหมือนละคร

“มันดึกแล้วค่ะพี่หนูว่ามันไม่ดี” แต่พี่เขาก็บอกว่าอยู่ด้วยกันอีกนิดไม่เป็นไรหรอก ตอนนี้มันก็ยังแค่ 4 ทุ่มกว่าเท่านั้น จะว่าไปเราก็ยังไม่ง่วงเรากินข้าวเสร็จพี่เขาก็มาส่งที่ห้อง คิดในใจ เขาต้องอยากได้เราแน่ๆ แต่เรายังไม่พร้อมเท่าไหร่รู้สึกว่าพี่เขายังรู้จักเราน้อยไป ตอนนี้อยากจะถอดเสื้อในแล้วเริ่มรู้สึกอึดอัดนิดๆ ปกติเวลาอยู่ห้องตอนนี้ก็ไม่ใส่แล้วเสื้อใน ความเคยตัวกับสภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่มันทำให้เราชินง่ายสุดๆ นั่งคุยกันข้าวก็เริ่มย่อยไป ตอนนี้ก็ประมาณ 5 ทุ่มแล้วพี่เขาก็บอกว่าดึกแล้วจริงๆ คงต้องกลับ แต่ในใจก็ยังไมอยากให้กลับแต่ก็ไม่รู้จะพูดว่าอย่างไรวันนี้แค่นี้ก่อนก็พอนะ ได้คุยกันได้รู้จักกันไปก่อน แต่แล้วเราก็พลาด ในตอนที่เดินไปส่งที่เขาที่ประตูห้อง มันคงจะเขินเกินไปแล้วก็สะดุดจนได้ล้มไปกอดพี่เขา กอดแบบเต็มๆเลย พี่เขาก็ยิ้มแล้วก็บอกว่ายังไม่อยากให้กลับลงทุนขนาดนี้เลยหรือ
แล้วพี่เขาก็กอดเราไม่ยอมปล่อยเหมือนว่าเราอ่อยประมาณนั้น แต่รู้สึกว่ามันมีความรู้สึกบางอย่างที่บอกไม่ได้ทำไมมันรู้สึกดีแบบนี้ แล้วก็โดนพี่เขาจูบจนได้ ตอนนี้ร่างกายร้อนไปหมด ไม่ใช่ว่าไม่เคยโดนจูบแต่มันนานมาแล้วที่ไม่เคยโดนผู้ชายจูบ ทำตัวไม่ถูกเลย แต่แล้วก็รู้สึกว่ามีอะไรมาดันที่ตัวเรา ใช่เลยขนาดแบบนี้ความแข็งแบบนี้พี่เขาควยแข็งแล้ว มาเต็มด้วยดันให้เรารู้อีกต่างหาก จะทำอย่างไรละตอนนี้ พี่เขาก็จูบไม่หยุดทำตัวไม่ถูกแล้ว ปล่อยเลยก็แล้วกัน ปล่อยให้พี่เขาทำตัว ทำตัวอ่อนยอมทุกอย่างจะว่าไปก็เงี่ยนไม่น้อยเหมือนกัน แอบดูคลิปโป๊ตอนอาบน้ำแล้วก็ตกเบ็ดมาหลายวันแล้ว วันนี้ถ้ามาถึงขั้นนี้แล้วไม่ต้องดูคลิปโป๊แล้วตกเบ็ดโดนเย็ดน้ำแตกแน่นอน
ไม่นานเกินรอพี่เขาก็จัดการเสื้อผ้าเราออกจนหมด โชคดีที่เราพร้อมมาแล้ว พี่เขาจะลงไปเลียหีไม่ได้นะไม่มั่นใจเท่าไหร่ พี่เขาก็โอเค แล้วก็เอาควยมาจ่อมันเสียวสุดๆ แค่ถูไปมาก็น้ำแตกมาเต็มแล้ว เจอดันเข้าไปอีกเสียวโคตรๆเลย มันไม่ได้มานานทำไมมันเสียวขนาดนี้อยากจะกรี๊ดให้สุดๆแต่ต้องทำตัวพอน่ารักไว้ก่อน แล้วพี่เขาก็จัดให้เต็มๆ ซอยไม่นานแล้วเขาก็น้ำแตกดีที่เอาออกมาแตกข้างนอกเป็นงานนะเนี้ย อยากได้อีกดอกจริงๆแต่ไม่รู้จะพูดว่าอย่างไร แต่เหมือนว่าเขาได้ยินเสียงหัวใจ โดนอีกดอกจนได้ กว่าพี่เขาจะกลับก็ ตี 2 แล้ว มีความสุขดีเหมือนกัน ก็คงต้องคบกับพี่เขาจริงจังแล้วละคราวนี้