พี่เขยทำหน้าที่พี่ชายได้ดีที่สุดเอาทุกวันเลย

ตอนนี้หนูไม่จำเป็นต้องมีแฟนก็ได้ เพราะมีพี่ชายที่แสนดีเป็นแฟนของพี่สาวคอยดูแลหนูอยู่ หนูก็ไม่รู้ว่าพี่สาวจะรู้หรือเปล่าว่าทุกวันนี้หนูก็ได้แฟนพี่เป็นผัวหนูเหมือนกัน หนูไม่คิดมากเพราะหนูชอบแค่ตอนที่เอากันเท่านั้น เรื่องอื่นไม่เคยยุ่งเกี่ยวเลยจะไปเที่ยวไปกินข้าวที่ไหนกันตามสบาย ขอแค่เวลาที่หนูเงี่ยนมาจัดกับหนูก็พอ พี่สาวกับหนูก็สนิทกันดีถ้าพี่สาวรู้ก็คงไม่ได้ว่าอะไรเพราะถ้าหนูมีแฟนเมื่อไหร่ก็ไม่ต้องใช้แรงพี่ชายมาช่วยเย็ดแล้ว
เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่หนูกำลังดูหนังโป๊คนเดียวในห้อง คราวนี้หูฟังเราหลุดก็ไม่รู้ตัว หนังโป๊ก็ครางเสียงดังเลยพอรู้อีกทีพี่ชายก็มายืนดูด้วยแล้วอายสิครับแบบนี้ แล้วหนูก็นั่งดูหนังโป๊ต่อกับพี่ชายไปเลย มาขนาดนี้แล้วเงี่ยนแล้วด้วย จะทำอะไรก็ทำเลยก็แล้วกันไม่ไหวแล้วจริง ตอนแรกนั้นหน้ามืดมากขอแค่ได้เย็ดเป็นพอ แล้วพี่เขาก็จัดให้ถึง 2 ดอกเด็ดที่สุด ไม่เคยคิดว่าพี่เขาจะต่อรอบได้เร็วขนาดนี้ ไม่เคยเห็นว่าพี่สาวกับพี่ชายจะได้กัน 2 รอบมาก่อนเลย ไม่ค่อยได้ยินเสียงพี่สาวครางด้วย คงจะเก็บเสียงได้ดี แต่สำหรับหนูถ้าไม่ไหวหนูต้องครางไม่งั้นหัวจะระเบิดมันทนไม่ไหวจริงๆ
พี่ชายเล่าให้ฟังว่าหนูร้องครางได้เสียวที่สุดที่ เหมือนดูหนังโป๊ที่ร้องครางอย่างไรอย่างงั้น จำไม่ค่อยได้เท่าไหร่รู้แค่ว่าร้องแต่ไม่รู้ว่าดังมากดังน้อยขนาดไหนแล้วหลังจากวันนั้นหนูก็เริ่มติดใจในรสชาติแห่งควยอันนั้น เริ่มมีการนัดกับพี่ชายเย็ดกันบ้าง ใหม่ๆก็ออกไปนัดเจอกันข้างนอกเอากันอย่างมัน 2-3 ยกแล้วแต่ว่าจะสะดวกกับเวลา บางครั้งพี่ชายเขาก็เงี่ยนแล้วก็บอกว่าไม่ได้เอากับพี่สาวหลายวันแล้วติดไฟแดงอยากสุดๆ หนูก็พร้อมรบมาได้เลยส่งหนังโป๊ตอบกลับไปเป็นที่รู้กัน บางครั้งก็จัดกันด่วนๆ พี่สาวนอนหลับแล้วก็มาจัดกับหนูต้องปิดเสียงให้เงียบร้องไม่ได้เลยเสียวแบบอึดอัดสุดๆ แต่ก็พอได้หายเงี่ยนบ้าง
ทุกวันนี้ก็เลยไม่ได้มองหาผู้ชายคนไหนเป็นแฟนเลย ก็มีควยให้เอาอยู่แล้ว ตั้งใจทำงานถ้าเหงาและเงี่ยนก็ดูหนังโป๊แล้วก็ชวนพี่ชายมาเย็ดกันสบายดีที่สุด ไม่รู้ว่าพี่สาวรู้จะว่าอย่างไร แต่เราก็ไม่ได้รักพี่ชายแบบแฟนนะ เห็นเขารักกันเราก็ดีใจด้วยมากกว่า ตอนนี้ขอมาช่วยน้องแก้เงี่ยนอย่างเดียวก็พอละอย่างอื่นเดี๋ยวหนูทำเองได้ ขอบคุณพี่ชายที่แสนดีคนนี้ที่สุด