เจอท่ายกล้อยังไม่ทันได้แทงก็น้ำแตกก่อนแล้ว

สุดยอดเลยที่รักท่านี้เจอเมื่อไหร่มันสุดยอดที่สุด มันคือท่ายกล้อในตำนานมันเข้าได้ลึกและก็โดนจุดเสียวทุกครั้งที่โดน ท่านี้จัดว่าเด็ดที่สุดเท่าที่เคยโดนมาแล้ว เห็นหนังxจัดท่านี้เมื่อไหร่ก็ขนลุกแทนเลยเสียวแทนตลอด แต่แฟนก็ชอบเล่นท่าอื่นบ้างมันก็มีบ้างท่าอื่นก็เสียวแต่มันก็ไม่เท่ากับท่านี้ แฟนก็รู้ดีแต่บางครั้งเขาก็อยากเล่นแบบหนังxที่จัดท่าอื่นน้ำแตกท่าอื่นบ้าง ก็ต้องตามใจขอให้เย็ดทุกวันพอใจแล้ว
ถ้าวันไนไปดูหนังxแบบที่น้ำแตกใส่หน้าวันนั้นเตรียมตัวเลยน้ำแตกใส่หน้าแน่ๆ ตอนแรกก็ไม่ยอมเท่าไหร่แต่เขาก็อ้างเหตุผลต่างๆ นานา แล้วก็มายั่วเรามาเลียหีมาดูดนมเรียกว่าปลุกความเสียวมาเต็มที่เขาก็บอกไม่แตกแบบหนังxเขาไม่เย็ดเราก็เงี่ยนสุดๆ แล้วตอนนั้นใครก็ได้มาเย็ดได้หมดบอกเลย จำต้องยอมแล้วเขาก็จัดซอยท่าเสียวแลกกับการได้น้ำแตกใส่หน้ามันก็คุ้มกันอยู่จะว่าไปตอนที่น้ำแตกใส่หน้ามันก็เสียวดีเหมือนกันรู้ทั้งรู้ว่าน้ำมันจะพุ่งมาโดนอ้าปากรอก็แล้วแต่ก็ไม่ตรงสักครั้งพุ่งเลยมาตลอด เห็นเขาตอนที่น้ำแตกมีความสุขที่สุด
วันนี้เราเป็นคนเลือกหนังxเองต้องเลือกแบบแตกในไว้ก่อน และหนังxญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็จะแตกในก็เลยเลือกหนังxญี่ปุ่น งานเขาเราอีกแล้ว เขาเอามาแตกใส่ปาก สงสัยเจอแบบหนังxอีกแน่ๆ เราก็เริ่มก่อนเลยจัดการจับควยมาเล่นดูดเลียสร้างอารมณ์ก่อนแล้วค่อยบอกกับเขาว่าขอท่าเด็ดแตกในเลยนะ และมันก็ได้ผลเขายิ้มบอกเดี๋ยวจัดให้ แล้วก็เริ่มจัดการเย็ดกันดูดควยให้เต็มที่แล้ว ก็ตามต่อด้วยท่า 69 ท่านี้มันสุดยอดคลาสสิกที่สุด โดนทั้งดูดหีเลียหีแบบไม่ต้องอาย แถมมีความสุขพร้อมกันได้ดูดควยไปด้วยมันก็สุดยอดจนหาอะไรมาเปรียบไม่ได้ แต่ก่อนจะจัดท่ายกล้อเขาก็จับเราขึ้นขย่มก่อน ท่านี้ก็เสียวไม่น้อยเขาบอกว่าเราจะได้เสร็จก่อนสักรอบก็จริงอย่างที่ว่า ท่านี้พอได้ควบเต็มที่มันก็เสร็จก่อนทุกรอบโชคดีที่เขาอึดที่จะพาเราขึ้นสวรรค์ได้เต็มที่ แล้วก็มาต่อที่ท่ายอล้อขนลุกตั้งแต่เริ่มนอนเลยแล้วก็เอาขาพาดที่บ่าเขาแล้วก็เริ่มจัดการแทงเข้าไปเข้าไปได้แค่ครึ่งทางก็สุดยอดแล้ว เจอซอยแบบจรวดยิ่งสุดยอดเป็นที่สุดตอนน้ำแตกมันคือสวรรค์โดยแท้ น้ำนิดเดียวทำไมมันมีความสุขแบบนี้