ความฝันที่เป็นจริงได้เล่นหนังโป๊กับเขาเสียที

มันหมดยุคแล้วที่จะมาดูแต่หนังโป๊ของต่างประเทศ ตอนนี้กระแสหนังโป๊ที่ดีและดังที่สุดก็ต้องเป็นหนังโป๊ไทย ดีแบบไหนนะหรือ ดูแล้วเงี่ยนได้อารมณ์กว่าเยอะ เมื่อก่อนดูหนังโป๊ฝรั่งก็บอกอยากได้ฝรั่งอยากเย็ดฝรั่ง พอดูหนังโป๊ญี่ปุ่นก็อยากได้แบบนั้นอีก แต่พอได้ดูหนังโป๊ไทยก็เสร็จเลย ได้เย็ดคนไทยเลย แบบนี้เรียกว่าไม่ดีจะได้อย่างไร บางครั้งก็หาคนที่หน้าสวยๆ เรียกว่าเด็กอ่างแบบเด็ดๆ มาเย็ดก็ได้ มันกว่ากันเยอะ ตอนนี้สำหรับเราก็ต้องหนังโป๊ไทยเท่านั้น มันสุดยอด ยิ่งการดูดควยไม่เลอะแบบสาวนอกด้วย ดูได้ดีมีมารยาทในการดูด (ดูได้สมจริงไม่อิงหนังฝรั่ง)
แล้วตอนนี้ก็มีคนทำหนังโป๊แบบนี้ออกมาไม่น้อยบางคนก็หุ่นดี ก็ใส่หน้ากากเย็ดกันแล้วก็โชว์นมโชว์หีมันก็สุดยอดที่สุดยิ่งดูก็ยิ่งเสียว แบบนี้หาไม่ยากนมใหญ่แบบนี้สบายเลย แล้วก็ได้เจอแบบในหนังโป๊เหมือนกัน ก็คิดว่าที่เรากำลังเย็ดก็คือการได้เล่นหนังโป๊เหมือนกัน คิดแบบนี้แล้วจะต้องรออะไรอีกก็ทำเองบ้างก็ได้ เราก็ควยใหญ่ไม่น้อยเหมือนกัน ดูจากที่เล่นกัน ก็ไม่ได้ใหญ่ไปกว่าเราเลย จะว่าเรื่องอึด มีตัวช่วยอยู่แล้ว ก็จัดไปก็ตกลงกับเด็กว่าขอหน่อย เธอก็ขอเพิ่มไม่มีปัญหาจัดมาเต็มที่อยู่แล้ว เอาให้มัน แล้วก็จัดแบบไม่มีหยุดเอาแค่ดอกเดียวแล้วก็จัดหลายๆ มุมไปเลย
สิ่งที่คิดไว้ ก็เป็นจริงเสียทีอยากเล่นหนังโป๊มานานก็ได้เล่นเสียที ได้เป็นพระเอกด้วยเย็ดแบบไม่อั้น วันนี้ขอแบบธรรมดาไปก่อน เคยคิดไว้ว่าจะเย็ดแบบควบ เล่นแบบ 2 ต่อ 1 คิดไปไกลเลยแต่ตอนนี้ยังไม่ถึงไหนเลย แล้วก็เริ่มจัดไปแบบเต็มที่ น้องเขาก็เล่นดีมีร้องครางไปด้วย เธอเล่นได้คุ้มค่าตัวจริง เย็ดก็มันที่สุดเวลามีกล้องถ่ายเราไปด้วยมันได้อารมณ์แบบนี้เอง แล้วก็ไม่ได้สนใจกล้องเท่าไหร่แล้วเพราะตั้งไว้หลายจุด ก็เย็ดไป ยาทนนี่ใช้ได้เลยยิ่งเย็ดก็ยิ่งเสียวไม่มีแววว่าน้ำจะแตกเลย มีแต่ความเสียวล้วนๆ ยิ่งได้ซอยเร็วๆ เสียงครางก็มาด้วยแบบนี้มันสุดยอดโดยแท้ เย็ดจนลืมกล้องไปเลย ได้มุมบ้างไม่ได้มุมบ้างก็ช่างมัน รู้แค่มันเสียวที่สุดจนเธอร้องครางชื่อผมออกมาด้วย ไม่สนแล้วมาขนาดนี้ใครจะไปสนแล้วในที่สุดตอนที่น้ำแตกก็เอามาแตกใส่หน้าด้วย มันสมบูรณ์แบบจริง ไปหาดูกันเองก็แล้วกันนะว่ามันแบบไหน บอกมากไม่ได้เดี๋ยวเมียรู้