เพื่อนมันชวนทำแบบนี้ไม่ทำก็ไม่ได้เดี๋ยวจะเสียเพื่อน

ทุกอย่างมีการพัฒนาและไม่ว่าสิ่งไหนเมื่อมีการพัฒนาก็ต้องดีขึ้น ไม่เว้นแม้แต่หนังโป้ เมื่อก่อนหนังโป้ก็เย็ดโชว์เราให้เสียวให้เงี่ยนเชื่อๆ แต่มาตอนนี้มีเล่นเป็นหนังเป็นละคร มีแสงสีจัดกันอย่างเต็มที่ ตามไปด้วยการเล่นแบบสวิงกิ้งหรือสลับคู่แบบมีความสุขกันทีสุด เมื่อก่อนหนังโป้แบบสลับคู่เย็ดอาจจะเย็ดกันแบบตามบท แต่ตอนนี้เหมือนว่าเป็นกระแสไปแล้ว ยิ่งได้เย็ดกันหลายๆ คนก็ดูจะสนุกไม่น้อยเหมือนกัน ยิ่งโดยเฉพาะหนังโป้ไทย
หนังโป้ไทยในยุคนี้จัดว่าขึ้นอันดับหนังโป้ที่คนทั่วโลกชอบไม่น้อยเช่นกัน ด้วยความสดใจสมจริงและก็เย็ดได้มันขึ้นอย่างมาก จะว่าไปที่เด็ดก็คงจะเป็นจำพวกหนังโป้ที่จัดแบบสวิงกิ้งดูแล้วก็ได้อารมณ์ที่สุด พอดูมากๆก็ต้องอยากเล่นไปด้วย แน่นอนว่าเดี๋ยวนี้เรื่องแบบนี้ไม่ยากอีกต่อไปแล้วมันง่ายกว่าการออกไปเลือกซื้อของตามห้างด้วยซ้ำ แค่นัดกันมาแล้วก็ดูหนังโป้ไปด้วยกัน เดี๋ยวก็ได้กันทั้งหมด ไม่มีอะไรยากอีกต่อไปที่กล้าพูดแบบนี้ผมก็ลองมาแล้ว ก็เพื่อนตัวแสบมีแฟนใหม่ เธอก็น่ารักและมันก็เป็นคนที่ไม่เคยมีแฟนแค่คนเดียวมันจะมีแฟนอย่างน้อยก็ 2 ตลอดแล้วแฟนคนนี้ก็น่าจะไม่ธรรมดาเพราะดูแล้วก็เคยได้ยินเรื่องเล่าจากเพื่อนมาบ้าง ถ้าเงี่ยนตรงไหนก็จัดตรงนั้น ครั้งก่อนมันไปจัดกันในผับ ตอนแรกก็คิดว่าในห้องน้ำแต่ไม่เลยแค่มุมมืดแล้วก็เย็ดกันได้เลย แบบเรียกว่าไม่ธรรมดาแล้ว
แล้วมันก็ชอบดูหนังโป้แบบสวิงกิ้งอย่างมาก ยิ่งตอนนี้หนังโป้ไทยแนวนี้กำลังดังก็จัดดูกันตลอด มันชวนผมไปกินข้าวชวนแฟนผมไปด้วย แล้วมันก็ชวนดูหนังโป้ไปด้วยกัน ไม่นานเกินรอมันก็เริ่มจะเล่นเสียวกับแฟนมันก่อนแล้ว แล้วมันก็ส่งผลความเงี่ยนมาถึงพวกเราและในที่สุดหนังโป้ก็เข้ามาในตัวเราทั้งหมด ไม่นานเกินรอเราก็จัดกันเต็มๆ สำหรับแฟนผมนะหรือ จะบอกว่าอย่างไรดี ผมก็เหมือนกับเพื่อนนั้นแหละเรื่องแบบนี้ได้ก็ต้องได้ด้วยกัน แล้วในที่สุดก็ได้เล่นกันแบบนี้เต็มๆ ตอนแรกก็เขินหน่อยๆ สำหรับแฟนใหม่มัน แต่สำหรับพวกผมเคยเล่นกันมาแล้ว 2-3 ครั้งเลยไม่คิดอะไรมาก แค่เสียวกันเท่านั้น แต่ก็ใส่ถุงนะบอกก่อนปลอดภัยไว้สักนิด ไม่งั้นแฟนผมไม่ยอมเหมือนกัน มันก็สนุกเสียวได้ยาวนานหลายรอบดี ใครไม่เคยก็ลองดูเรื่องแบบนี้เกิดมาแล้วก็ต้องลอง ของมีให้ดูแปลว่าเล่นกันได้