เมียไม่อยู่ขอไปรีดน้ำข้างนอกสักหน่อย

อยู่คนเดียวมันก็จะเหงาแบบนี้แหละ ยิ่งมีความรักใหม่ ตอนนี้ก็คบกับเธอได้ประมาณเดือนกว่าๆ เย็ดกันได้ประมาณ 1 เดือน ติดเย็ดอย่างมาก (อย่าเรียกติดสัตว์นะ) แค่เห็นหน้ากันก็อยากจะเย็ดแล้ว เหมือนเราที่จำหน้า มิยาบิ อาโออิ ที่แค่เห็นหน้าก็น้ำแตก สาวหนังโป๊เหล่านี้มีเสน่ห์อย่างมากแค่ได้เห็นหน้าพวกเธอก็เรียกน้ำได้อย่างสบายๆแต่ที่ว่าเหงาเพราะตอนนี้เธอไม่อยู่ 3 วันต้องไปอบรมผมก็เลยเหงาหน่อย ความเงี่ยนมันทำไมมาหนักตอนนี้ด้วย ตอนที่อยู่ด้วยกันเมนส์มาก็เงี่ยนอยู่แต่เธอก็ช่วยจัดการสำเร็จโทษให้อย่างง่ายดาย ดูหนังโป๊สักนิดแล้วก็สะกิดนิดหน่อยเธอก็จะชักว่าวใหม่ ไม่ก็ดูดให้ตามอารมณ์ของเธอ ช่วงที่ติดไฟแดงเมื่อ 3-4 วันก่อนผมให้เธอช่วยจัดให้อย่างหนัก 6-7 รอบกันเลย ทั้งดูดทั้งเลียชักว่าวครบ เธอก็ทำให้หมด น่ารักที่สุดแค่คิดถึงตอนที่เธอดูดควยให้ก็เสียวอีกแล้ว แต่วันนี้ต้องหาที่จัดการตัวเองแทนจะชักว่าวในห้องน้ำหรือดูหนังโป๊แล้วก็นอนชักว่าวดี
แต่ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่ไหวมันไม่หายเงี่ยนเท่าที่ควร อีก 1 วันถึงจะกลับมาทำให้เพิ่มความเงี่ยนหนัก ต้องหาที่จัดสักหน่อยแล้ว แต่เรื่องนี้จะต้องเงียบไม่บอกใครเดี๋ยวข่าวรั่ว แล้วก็แอบไปใช้บริการกับสถานที่คุ้นเคย ร้านโอเกะเจ้าประจำ ที่นี่ราคาไม่แพงแถม 2 ชั่วโมงน้ำไม่อั้น ผมเคยจัดไป 3 น้ำกับ 2 ชั่วโมงวันนี้ก็คิดแบบนั้นอีก เงี่ยนหนักขนาดนี้ขอสัก 3 น้ำนะ เข้าไปหาเด็กมาเล่นเสียวได้เจอเด็กใหม่หลายคน เห็นแบบนี้อยากจะเหมาทุกคนเลยจริงๆ
แล้วก็ได้เด็กตัวเล็กอุ้มเล่นท่าได้ เธอนุ่มนิ่มแก้มหอมไม่ไหวแล้วเงี่ยนหนัก ขึ้นห้องได้ไม่ต้องรอเวลาจัดท่าหมาแบบเสื้อผ้ายังไม่ต้องถอดก็ได้ แล้วก็น้ำแรกผ่านไป หมดแรงเลย เงี่ยนหนักน้ำแรกโดนหีตอดสบายตัวอะไรแบบนี้ เธอก็มาดูดนมเล่นอีก ถามว่าเอาอีกไหมหนูจะช่วย ได้หมดอารมณ์นี้จะเอาให้ฟ้าเหลืองเลย เธอก็จัดการชักว่าวให้อีกนิด เสียงร้องครางจากหนังโป๊มันปลุกอารมณ์ได้อีกแล้ว ขึ้นไปน้องขึ้นขย่มอย่าหยุด จัดเต็มกำลังเอาเต็มเม็ดเต็มหน่วยอย่าให้เสียของ โยกจนเมื่อยผมก็ไม่ยอมให้เธอหยุด จนเธอหายใจแรงบอกไม่ไหวจริงๆ หมดแรงแล้วแล้วผมก็จับเธอยกล้อจัดอีกรอบให้น้ำแตก
จนอีกไม่นานก็จะหมด 2 ชั่วโมงแล้ว น้ำ 3 ยังไม่ได้เลยต้องรีบแล้วเงี่ยนไม่มากแต่ต้องเอาให้คุ้ม น้ำ 3 เจอไปกว่าครึ่งชั่วโมงเลยต้องจัด 3 ชั่วโมงเลย แก่แล้วหรือนี่หรือว่าน้ำยาอ่อนไป ไม่เหมือนเดิมแล้ว