เป็นเมียที่ดีต้องขึ้นขย่มให้ผัวได้

เราตัดสินใจที่จะรักและอยู่กับเขาตลอดไปแล้ว แน่นอนว่าอะไรที่เราทำได้เราก็จะทำให้เขาทุกอย่างรวมถึงเรื่องบนเตียงด้วย แน่นอนว่าเมื่อก่อนไม่ได้เป็นคนชอบดูหนังโป๊แต่ว่าผัวชอบก็ดูไปด้วยกัน เห็นเขาบอกว่าตอนนี้ต้องดูหนังโป๊ซับไทยหรือAV SUBTHAIเราก็ไม่รู้จักหรอกว่าหนังโป๊ซับไทยคือหนังอะไร แต่พอได้ดูมันเป็นแบบนี้เอง มันก็หนังโป๊ญี่ปุ่นนี่แหละไม่มีอะไรมากแต่เรียกกันสั้นๆ ว่าหนังJAVยิ่งดูก็ยิ่งเสียวหนังญี่ปุ่นสุดยอดโดยแท้ ของเล่นมีเป็นสิบๆอย่างเอามาเล่นได้หมดเห็นหนังJAV เอาไข่สั่นมาถูก็ร้องครางกันหมดแล้วอยากจะลองแบบนั้นบ้างเหมือนกันแต่ก็ไม่กล้าบอกกับผัว เมื่อก่อนเราก็มีผัวมาแล้วแค่เราเจอเลียหีก็น้ำแตกแล้วแต่บางครั้งถ้าไม่โดนเลียหีก่อนก็จะไม่เสร็จเพราะเขาเสร็จเร็วไปนิดเสียบซอยไม่เท่าไหร่ก็น้ำแตกแล้วบางครั้งเราก็ต้องตกเบ็ดตามเก็บด้วย แต่กับผัวคนนี้เขาจัดให้เต็มหมดเลียหีก่อนทุกครั้งที่ได้เย็ดกัน เรียกว่าทำแบบหนังJAV ทุกอย่างไม่มีข้ามขั้นตอน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เย็ดนานแบบในหนังแต่ก็ทำเราเสร็จทุกครั้งเหมือนกัน ตอนนี้ทุกคืนก็จะดูหนังโป๊ไปด้วยกันแล้วเขาก็จะจัดให้
แต่ถ้าให้เขาจัดให้อย่างเดียวมันก็คงจะไม่ดีบางครั้งเขาก็ดูเหนื่อยง่วงแล้วก็ถามเขาว่า วันนี้เหนื่อยไหมเดี๋ยวนวดให้แล้วก็ไปนวดควยให้เป็นที่รู้กันดูดควยให้เสร็จควยแข็งก็จัดเองเลย เราต้องทำแบบในหนังJAV ได้ มันถึงจะเรียกว่าเป็นคนมีเสน่ห์สุดๆ ส่วนเขาจะน้ำแตกหรือไม่ว่ากันอีกรอบ ใหม่ๆก็พยายามที่จะทำให้เสร็จให้ได้แต่เหมือนว่าเขาเก่งเกินไป เราขึ้นขย่มเท่าไหร่ก็น้ำไม่แตกสักที เขาก็บอกว่าอีกนิด แล้วก็อีกนิดขย่มจนขาสั่นไปหมดไม่ไหวแล้วก็ขอเขาพักเขารู้เลยว่าขาเราสั่น แล้วเขาก็มาจับเรายกขาแล้วก็ซอยจนเสร็จ ตื่นเช้ามาขาเดินแทบไม่ได้เลยปวดขาไปหมด เขาบอกว่าเราน่ารักที่สุดไม่ต้องขอก็ทำให้ แล้วหลังจากนั้นเวลาที่เขาเงี่ยนแต่ไม่ไหวเราก็จัดให้ตลอดมันคือความสุขระหว่าง 2 เราไม่แปลกที่เราจะทำให้กับเขาบ้าง
หลายคนคิดว่าถ้าผู้ชายเงี่ยนก็ให้มาจัดหรือถ้าเราเงี่ยนก็เรียกเขามาจัดมันเลยทำให้เรื่องของความรักมันจืดไปเพราะอะไรก็ต้องเป็นแค่ผู้ชายเท่านั้น ตอนนี้เราเสมอกันช่วยกันเงี่ยนก็จัดเองอย่าไปรอให้เสียอารมณ์