5 เทคนิคเลือกเว็ปดูหนังใหม่จะเลือกเว็ปไซต์ไหนดี

อยากดูหนังสักเรื่องแต่ไม่รู้จะหาดูจากที่ไหน วันนี้เรามีคำตอบ เพราะรูปแบบการดูหนังของคนยุคใหม่เปลี่ยนไปแล้ว เราสามารถดูหนังออนไลน์ได้จากที่บ้าน ไม่ต้องออกไปข้างนอกให้โดนแดด ไม่ต้องเบียดกับคน เสี่ยงติดโรคระบาด โดยการดูหนังออนไลน์นั้นเราสามารถเลือกหนังได้ตามใจตัวเอง ทั้ง หนังใหม่ หนังเก่า เลือกตามแนวที่ตัวเองต้องการ ซึ่งเราจะมีแนวทางการเลือกเว็ปดูหนังดีๆมาแนะนำ รับรองคุณจะมีเว็ปดีๆคู่ใจสำหรับช่วงเวลาพักผ่อนนี้เลือกเว็ปที่มีการอัพเดทหนังบ่อยๆ เว็ปไซต์ดูหนังออนไลน์มีมากกว่าร้อยเว็ปไซต์ หากเราเป็นมือใหม่แน่นอนว่าอาจจะปวดหัวในการเลือก ไม่รูเว็ปไหนดี เลือกอย่างไรดี ดังนั้นเริ่มแรกเลือกเว็ปที่มีหนังหลาย ๆแนวให้เราได้เลือก ที่สำคัญให้เราดูเว็ปที่อัพเดทหนังเรื่อยๆ มีหลายๆแนว ทั้งแอ็คชั่น ดราม่า อนิเมชั่น เป็นต้นเพราะปัจจุบันไม่ใช่เฉพาะหนังในโรงหนังเท่านั้น แต่เราสามารถเลือกดูหนังที่เป็นซี่รี่ได้หลากหลาย
เปรียบเทียบกับเว็ปอื่นๆ เป็นข้อดีของการเลือกเว็ปไซต์ดูหนัง เพราะการเปรียบเทียบจะทำให้เราเจอเว็ปไซต์ที่ถูกใจที่สุดเนื่องจากเว็ปดูหนังออนไลน์มีมากเกินที่เราจะเลือกได้ ดังนั้นก็เลือกมาสักเว็ปแล้วลองดูว่าคุณภาพเสียงที่ต้องชัดเจน การอัพเดทหนังใหม่ตอลอด หน้าจอดูได้แบบเต็มจอ และตัวเลือกมากกว่า 1 แนว มีความแตกต่างกับเว็ปไซต์อื่นๆไหม จากนั้นก็เลือกเว็ปไซต์ที่เราคิดว่าดีที่สุดสำหรับเรา
เว็ปที่คนเข้ามาดูกันเยอะ จากข้อนี้เราจะเห็นว่าเว็ปไหนที่มีคนดูเยอะแสดงว่าเขามีหนังคุณภาพให้เราดู ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่ ซี่รี่ต่างประเทศ หนังเก่า ตัวเลือกเยอะโดยเราจะรู้ได้จากการรีวิวของคนที่เขามาดู เขาจะมีการคอมเม้นว่า เว็ปนี้เป็นออย่างไร หนังกระตุกไหม ภาพเป็นอย่างไรบ้าง
เลือกเว็ปที่ฉายหนังจบตอน ข้อนี้สำคัญมาก เพราะหลายเว็ปที่เอาหนังมาลงในเว็ปไซต์ของตัวเอง แต่อัพโหลดได้ไม่จบเรื่อง ยิ่งเป็นฉากสำคัญแล้วจู่ๆหนังก็ตัดไป ซึ่งอาจจะเป็นเพราะตัวหนังที่ได้มาหรืออุปกรณ์ที่ใช้ในการอัพโหลดก็ตามทำให้หนังมาไม่เต็มเวลา แต่สำหรับคนดูอย่างเราแล้วช่างเป็นเรื่องที่น่าหนักใจ เพราะจะทำให้รู้สึกเสียอารมณ์พอสมควร เสียเวลาต้องเปลี่ยนเว็ปเพื่อดูหนังอีก
คุณภาพเสียง และภาพต้องชัด ข้อนี้อาจจะไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่แล้วสำหรับคนยุคใหม่ เพราะหนังที่ได้ดูกันนั้นเป็นหนังคุณภาพ HD เกือบ 90% ของหนังที่เอามาลงในเว็ปไซต์ ซึ่งสมัยก่อนเราอาจจะดูหนังออนไลน์แบบไม่สนุกเท่าไหร่ โดยเฉพาะพวกหนังชนโรง เพราะเป็นหนังคุณภาพ zoom ที่แสง และเสียง ไม่ชัดเอาเสียเลย เกิดความขัดใจได้ แต่ปัจจุบันปัญหานั้นไม่ค่อยมีแล้ว แต่ละเว็ปจะมีการบอกรายละเอียดถึงคุณภาพว่าเป้นระบบอะไร เราสามารถเลือกระบบ HD เพื่อให้ได้ความชัดทั้งภาพและเสียง
สำหรับการเลือกเว็ปไซต์ดู หนังใหม่ ไม่ยากเลย เพียงทำตามเทคนิคที่เราบอก โดยเฉพาะช่วงเวลานี้หลายคนมีเวลาว่างเยอะ การเลือกเว็ปไซต์ที่ถูกใจคงเป็นเรื่องไม่ยาก คุณเองก็จะได้ดูหนังคุณภาพ แบบประหยัดที่สุด ทั้งนี้ลองจัดบ้านให้เหมือนโรงหนัง สร้างบรรยากาศเล็กน้อย แล้วคุณจะลืมแนวการดูหนังแบบเดิมๆไปทันที