เจอจัดหนักแล้วกลัวไม่กล้าเย็ดกันอีกเลยจริงหรือแบบนี้ต้องลอง

หนูพูดเล่นกับพี่เขาว่าเราดูหนังโป๊xxxกันบ่อยๆ ทำไมเราไม่เอากันนานๆแบบนั้นบ้าง บางทีก็อยากจะโดนนานๆแบบนั้นอยากรู้สึกว่าเอานานๆจนแทบยืนไม่ไหว ห*ยืนไม่ไหวไปเลยก็ได้จะเป็นอย่างไร ดูหนังโป๊หลายเรื่อง บางครั้งโดนเอานานนับชั่วโมงเธอก็ยังรับไหว แต่เราโดนอย่างมากก็แค่ 3 นาที อยากโดน 30 นาทีบ้างจะเป็นหยังอยากจะรู้สึกแบบนั้นบ้าง ไม่รู้ว่าพี่เขาจะเข้าใจเราขอบ้างไหม

เมื่อวันก่อนเราก็เล่นเสียวกับพี่เขา เล่นตามแบบหนังโป๊ที่เราเคยเล่นกัน ทั้งโดนดูดนมทั้งโดนเลียโดนทุกสิ่งทุกอย่างหมด ทำเหมือนกันหมดทุกอย่าง แต่ที่ไม่เหมือนกันคือโดนเอาแค่แป๊บเดียวงานก็แตกแล้ว ไม่ใช่ว่าไม่เสร็จไม่เสียวนะ เหมือนทุกครั้งมีความสุขเหมือนทุกครั้ง ถ้าโดนๆก่อนนั้นสักครั้งก็คงจะดี ไปฝากไปลอยๆเล่นแบบหนังโป๊บ้างจนในที่สุดพี่เขาก็ทำให้เราได้สาแก่ใจ ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเหมือนกันว่าโดน 30 นาทีเราจะหมดสภาพได้ขนาดนี้

แล้ววันที่รอคอยก็มาถึง วันที่เราจะได้เล่นแบบหนังโป๊เย็ดกันแบบยาวๆ พี่เขาไม่ได้บอกอะไรล่วงหน้าแต่ดูเหมือนว่าพี่เขาจะมีของเด็ดเตรียมเอาไว้ตั้งแต่แรก เพราะท่าทางของเขาดูมีพิรุธคำพูดคำจาก็ประมาณว่าวันนี้จะขอเอาให้สะใจสักวัน เขาก็แอบไปกินอะไรพอสังเกตได้ เริ่มจับใจความได้ก็ตอนพี่เริ่มเอากัน ก่อนหน้านั้นพี่เขามาลงลิ้นมาเบิร์นให้ก็ยังไม่ได้สนใจอะไรมากนัก แต่พอเริ่มโดนเอาเท่านั้นรู้สึกเลยว่ามันแปลกวันนี้ควยมันแข็งมาก น้ำแข็งมันแน่นกว่าปกติ ผมสังเกตุได้ตอนที่เอากันได้สักระยะเขาก็เปลี่ยนท่า ซึ่งปกติก็น่าจะเสร็จแล้ว หัวเราะบอกว่าสะใจที่สุด  ตอนนี้รู้เลยจัดแบบหนังโป๊เต็มๆ ตื่นเต้นเป็นที่สุดโดนเปลี่ยนท่าซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่รู้ว่าร้องครางเสียงดังมากน้อยขนาดไหน จำได้ว่ามีอยู่ช่วงหนึ่งที่พี่เข้าซอยไม่หยุด ซอยแบบเอาเป็นเอาตาย เรียกว่าถ้าเป็นหมูที่โดนสับคงจะเละไม่เหลือชิ้นดีใดๆ น้องหีเราก็เช่นกันน่าจะโดนซอยเล็กจนแทบจะฉี่ไม่เป็นกันเลย

แต่ด้วยความที่เขาเหนื่อยเขาก็มีหยุดพักแล้วก็ลงไปเบิร์นซ้ำ ตอนนี้พอได้พักอยู่บ้างความเสียวก็ยังพอมีอยู่แต่ความช้าเริ่มเข้ามาแทน สำหรับจากควยที่แข็งแต่นิ่ม แล้วมาโดนลิ้นสักบ้างข้อความเสียตังค์กันไปอีกรูปแบบ พอเขาเริ่มมีแรงก็กลับมาซอยอีกตัวเราขาเราอ่อนไปหมด ยอมรับเลยยืนไม่ไหวจริงๆ แล้วเขาก็จัดหนักจัดเต็มไม่มีเบามันคงเป็นแบบนี้นี่เองเวลาที่พวกเล่นหนังโป๊โดนกระหน่ำมันหมดแรงแขนขาอ่อนจริงๆ แล้วตอนที่เขาใกล้จะเสร็จทั้งซอยอย่างรวดเร็วและร้องครางไปด้วยมันเหมือนหนังญี่ปุ่นที่เวลาเราดูตอนที่จะเสร็จจะต้องร้องกันอย่างเต็มที่แบบนั้นไม่มีผิด

แล้วพี่เขาก็น้ำแตกจนได้ดูเขาจะสบายตัวและใส่ใจอย่างมาก ทิ้งตัวลงนอนในทันทีเขาบอกว่าเกือบตายหัวใจเกือบวาย หนูก็เหมือนกันหัวใจเกือบวายตายเหมือนกัน แต่พอพักซัก 10 นาทีลองเอานิ้วไปจิ้มที่หีดูถึงได้รู้ว่ามันระบมไปเลย ถ้าโดนต่ออีกดอกนึงมีหวังเดินไม่ได้จริงๆ ที่สำคัญว่าเข็ดไหม ของแบบนี้ไม่มีคำว่าเข็ดแน่นอน