อย่าคิดว่าผู้หญิงนั้นทำไม่ได้ผู้หญิงนั้นเก่งเกินกว่าที่ผู้ชายรู้จัก

ผู้ชายหลายคนมักจะคิดว่าผู้หญิงนั้นมักจะทำหลายๆเรื่องไม่ได้ อย่างเช่นเรื่องงานหนักแต่ถ้าเราดูในคลิปก็จะเห็นผู้หญิงทำงานหนักอยู่กันเยอะแยะ หรืองานฝีมือผู้หญิงนั้นเก่งในเรื่องนี้อยู่แล้ว ไม่ต้องไปพูดกันถึงเรื่องอื่นเอาเรื่องที่ผู้ชายทำกันไม่ได้ดีกว่า เคยดูหนังx hdกันบ้างไหมรู้หรือไม่ว่าผู้หญิงไม่ว่าจะใหญ่หรือจะยาว ขนาดไหนก็แล้วแต่ผู้หญิงเขารับได้ทั้งหมด แล้วถ้าได้ดูหนังxฝรั่งเข้าไปอีกด้วยก็คงจะรู้ดีเลยว่า นอกจากรูหีแล้วทางประตูหลังผู้หญิงก็พร้อมให้ผู้ชายนั้นเล่นเสียวได้อยู่เสมอ คงจะพอรู้กันแล้วว่าผู้หญิงนั้นเก่งกว่าผู้ชายคิดเอาไว้เยอะ

ไม่ใช่เพลงแค่นี้ที่รู้ ผู้หญิงยังเก่งอีกเรื่องที่ผู้ชายชอบมากๆเรื่องของการดูดการเลียผู้ชายนั้นเป็นอะไรที่ชอบอย่างมาก ไม่รู้ว่าไปเอาความคิดนี้มาจากไหนแต่ถ้าจะว่าไปก็คงจะดูมาจากหนังxกันจนชินก็เวลาที่ตอนใกล้จะเสร็จน้ำแตกนั้นชอบเอามาแตกใส่หน้ากันเป็นประจำ แต่ข้างในก็ดีอยู่แล้วได้เสียวได้สบายไปพร้อมๆกัน แต่ก็อยากจะโชว์ว่าตัวเองนะน้ำเยอะน้ำขาวหรืออย่างไรชอบเอามาแต่ใครหน้าเหมือนในหนังxอยากจะบอกจริงๆเลยถ้าผู้หญิงน้ำแตกแบบนั้นได้บ้างแล้วแตกใส่หน้าผู้ชายบ้างก็คงจะดีไม่น้อย จะได้รู้สึกเวลาโดนน้ำเหนียวๆ มันเป็นยังไง

แต่ที่ผู้ชายจะชอบกันอีกอย่างนั้นก็คือชอบให้ดูดจนน้ำแตกคาปาก ผู้ชายเหล่านี้มักจะรู้ดีเป็นที่สุดช่วงเวลาไหนที่ทำได้ช่วงเวลาไหนที่ทำไม่ได้ ถ้าเราดูหนังxเป็นประจำก็คงจะรู้กันว่าจะมีหนังxอยู่ประเภทหนึ่งที่พูดถึงนั้นจะทำให้ผู้ชายน้ำแตกคาปากกันอยู่ มันเป็นต้นกำเนิดของการที่เราไม่สามารถที่จะเล่นเสียวกันได้ แต่พวกผู้ชายตัวดีก็มีอารมณ์หน้าตอนนั้นกันพอดีแล้วก็จะมาให้ผู้หญิงอย่างเรานั้นจัดการ ทำให้พวกผู้ชายน้ำแตกคุณผู้ชายเหล่านี้ก็จะบีบบังคับกันจริงๆแต่จะว่าไปมันก็เป็นความสนุกความตื่นเต้นไม่น้อยเหมือนกัน ลุ้นอย่างมากตอนที่พวกเขาใกล้จะเสร็จ ภูเขาไม่เคยบอกเลยว่าพวกเขาใกล้จะเสร็จแล้วก็ปล่อยน้ำแตกใส่ปากเรากันเป็นประจำ นี่ก็เป็นวิธีที่ 3 แล้วที่พวกเขาจะน้ำแตกให้กับเราได้

แต่บางครั้งบางทีมันก็ไม่ไหวเหมือนกันเรื่องความอ่อนล้าเหนื่อยเพลีย ผู้ชายบางคนนั้นทั้งดูดทั้งชักว่าวเต็มที่แล้วน้ำก็ยังไม่แตก ดูดควยจนกรามนั้นปวดไปทั้งหมดก็ต้องมาคอยชักว่าวให้เขาอีกนิด ซึ่งจริงๆจะทำกันเองก็ได้แต่ก็ไม่ยอมทำ ไม่พอแค่นั้นยังเปิดดูหนังxที่ผู้หญิงเขาชักว่าวให้อีกแล้วก็บอกว่าเอาให้เสียวแบบนี้เลย เอาเปรียบกันจริงๆเลยนะพวกผู้ชายแต่เราก็ทำให้ตลอดไม่เคยขัด มันก็ตื่นเต้นไม่น้อยตอนที่เขาบอกว่าใกล้จะเสร็จแล้วเราก็จะรอดูน้ำแตกออกมาทุกครั้ง เรียกว่าทุกครั้งไม่ผิดเลย เชื่อได้เลยว่าเวลาที่พวกผู้ชายน้ำแตกต่อหน้าผู้หญิงคงไม่มีใครหันหน้าหนีมีแต่คนจ้องมองดูกันอย่างเต็มตาแน่ๆ มันก็เป็นเรื่องที่แปลกเป็นอย่างมากเห็นมาไม่รู้กี่สิบกี่ร้อยครั้งก็ยังต้องดูทุกครั้งกันอยู่ดี

สำหรับผู้ชายนั้นมีอะไรที่น่าตื่นเต้นหรือมีอะไรที่ทำให้ผู้หญิงนั้นรู้สึกดีรู้สึกแปลก ก็ลองมาเล่าสู่กันฟังบ้างอยากจะรู้เหมือนกันว่าผู้ชายนั้นเก่งที่สุดหรือชอบที่สุดในเรื่องไหน ถูกใจผู้หญิงกันบ้างหรือเปล่า