สาวข้างบ้านมาขอดูหนัง x แล้วนอนบ้านผมเลย

วันนี้สาวน้อยข้างบ้านได้ดื่มกินกับเพื่อน แล้วดูเหมือนว่าเพื่อนของเธอก็จะกลับไปก่อน ซึ่งไม่ได้เป็นช่วงเวลาค่ำอะไรมากนัก แต่สำหรับเพื่อนของเธอทั้งสองคนสามคนตรงนั้น วันพรุ่งนี้เป็นวันทำงานพวกเธอก็เลยกลับกันตั้งแต่ตอนช่วงหัวค่ำ แยกย้ายกันเป็นที่เรียบร้อยคราวนี้สาวน้อยข้างบ้านก็เริ่มมีอาการเมา แน่นอนว่าเธอก็ส่งไลน์มาหาผมแล้วก็โทรหาผมบอกว่าอยากจะเจอกับผม เธอไม่พูดอย่างเดียวเธอมาหาผมที่บ้านด้วย เข้ามาก่อนแล้วก็มาจูบกับผมบอกว่าไม่ไหวแล้วเมาแล้ว เธอก็คงจะดื่มแบบเพราะเหมาะพอดีแต่ดูแล้วก็คงไม่ได้เมาจริงจังอะไรสักเท่าไหร่ ประมาณว่าอยากจะมาเล่นเสียวกับผมมาดูหนัง x ที่บ้านของผมอย่างแน่นอน คราวนี้ผมก็เลยเปิดทีวีลองดูว่าเธอจะทำอย่างไรต่อ เธอมีทุกอย่างที่พร้อมจะเป็นสัญญาณทั้งหมดหลังจากนั้นเธอก็เปิดดูหนัง x บนมือถือของเธอแล้วก็เปิดบนจอทีวีด้วย ไม่เพียงแค่นั้นเธอก็ปิดผ้าม่านทุกอย่างให้เรียบร้อยแล้วก็จัดการมาอยู่บนตัวของผม เธอถามผมว่าพร้อมแล้วหรือยัง ผมก็บอกว่าไม่พร้อมอะไรเลยยังไม่ได้อาบน้ำ ยังไม่ได้ทำอะไรทั้งสิ้น

เธอก็บอกว่าไม่เชื่อ ความเป็นจริงผมอาบน้ำเสร็จเมื่อประมาณ 1 ชั่วโมงที่แล้ว ตอนนี้ผมเจอเธอถอดกางเกงของผมออก แล้วเธอก็รูดเล่นเล็กน้อยผมยังไม่ทันได้เมาผมก็กลัวว่ามันจะเสร็จเร็ว ผมก็รีบดื่มเข้าไปอีก 2 แก้วอย่างรวดเร็ว หลังจากนั้นก็ให้เธอดูดน้องชายของผมเล่นไปก่อน ตอนนี้ลีลาของเธอนั้นเป็นแม่เสือสาวแบบที่สุดยอดเป็นอย่างมาก ก็ไม่ค่อยอยากจะเชื่อตัวเองเหมือนกันเลยว่า ความเซ็กซี่ของเธอในตอนนี้มันจะทำให้ผมนั้นทนไม่ไหวด้วยเหมือนกัน หลังจากเธอดูดน้องทรายให้กับผมได้ไม่นานนัก ผมก็จัดการเล่นท่า 69 กับเธอต่อในทันที ตอนนี้รู้เลยว่าน้ำฉ่ำหวานของเธอนั้นมาเต็มไปหมด เธอพร้อมที่จะเล่นเสียวกับผมทุกลีลาทุกท่าทาง แล้วในตอนนี้ในหนัง x เขากำลังจัดลีลาแบบน้องกวางเหลียวหลังหรือประมาณน้องด็อกกี้ เธอก็ให้ผมเล่นในท่านั้นเลยเธอจัดของชั่วฟ้าเอาไว้แล้วก็หันหลังให้กับผม หลังจากนั้นก็ให้ผมเสียบเข้าไปช้าๆ เหมือนกับว่ามันยังไม่เร้าใจกับเธอ เข้าไปเพียงแค่ครึ่งด้ามเธอก็ดันตัวของตัวเองเข้ามาจนมิด ผมเห็นเธออ้าปากด้วยความเสียวเอาไว้ด้วย ตรงนี้แหละทำให้ผมรู้สึกเซ็กซี่กับเธอเป็นอย่างมาก

หลังจากนั้นผมก็จับสะโพกของเธอเอาไว้แน่นแล้วก็กระแทกแบบไม่ยั้ง เสียงร้องครางของเธอน่ารักเป็นที่สุด ผมเห็นความขาวเนียนของตัวเธอแล้วผมก็อดทนไม่ไหวอีกต่อไป ทำไมเราจะต้องไปอดทนอะไรให้มันยุ่งยากแบบนี้ด้วย ในที่สุดผมก็บอกว่าไม่ไหวน้ำจะแตกแล้ว เธอก็บอกว่าเร็วๆ เลยเธอก็ไม่ไหวด้วยเหมือนกัน ในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกเข้าไปในรูของเธอ ได้ปล่อยน้ำเข้าไปเต็มๆ แบบมีความสุขเช่นนี้ จะหาที่ไหนที่ดีกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว ขอบคุณสาวน้อยข้างบ้านที่ชอบเล่นเสียว ทำให้ผมได้มีความสนุกได้มีความสุขกับเธอด้วย