คืนแรกผ่านไปอย่างสนุก คืนที่ 2 ก็เลยได้ไปดูหนังโป๊ที่ห้องของเธอ

เมื่อคืนผมได้สนิทสนมกับสาวข้างห้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราเจอกันทุกวันยิ้มให้กับการอยู่เป็นประจำ แต่ไม่มีจังหวะที่ดีที่จะได้กัน แต่เมื่อคืนถือว่าเป็นจังหวะที่ดีเป็นอย่างมาก ต่างคนก็ต่างเมาได้ดื่มกินกันอีกสักนิด แล้วสายตามันก็ทำให้เรานั้นประสานกัน ช่วงเวลาเพียงแค่ 5 วินาที ที่เราจ้องหน้ากันก็รู้เลยว่า ต่างคนต้องการกัน เพราะว่าของมันขาดด้วยกันทั้งคู่ก็เลยได้กันแบบไม่ยาก และนี่คือเหตุผลที่ทำให้ผมนั้น ได้มาดูหนังโป๊ ที่ห้องของเธอซ้ำในวันนี้

วันนี้ถือว่าเป็นวันหยุดวันพักผ่อนสำหรับตัวของเรา ผมตื่นเช้า แบบที่ไม่ทันได้ตั้งใจ ไม่ได้มีอาการเมาค้างแต่อย่างใดถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเป็นอย่างมาก ผมก็ไม่รู้ว่าสาวน้อยข้างห้องของผมนั้น เธอจะออกอาการเมาค้างอะไรบ้างหรือเปล่า จะทักไปหาเธอมันก็เป็นช่วงเวลาเพียงแค่ 7 โมงเช้าเท่านั้น ก็ยังไม่ค่อยกล้าสักเท่าไหร่ คราวนี้ผมก็เลยมองออกไปนอกหน้า เห็นว่าเธอนั้นเดินออกไปซื้อข้าวต้ม หรือซื้ออะไรบางอย่างมาที่ห้อง ผมก็เลยรีบทักหาเธอทันที เธอก็บอกว่าเธอตื่นแล้วไม่ได้มีอาการเมาค้างเหมือนกัน ไม่ได้มีอาการปวดหัว ผมก็บอกว่าให้ผมไปหาเธอที่ห้องไหม เธอก็บอกว่าตามใจอยากจะมาก็ได้ ซื้อข้าวต้มมาฝากผมแล้วด้วย ความเป็นจริงเธอก็คงจะอยากทักผมแต่ว่าไม่รู้จะทักแบบไหนก็เท่านั้น

เมื่อไปหาเธอที่ห้องเธอก็พอเห็นชัดเจนเลยว่าเธอก็ไม่ได้มีอาการที่จะเมาค้างสักเท่าไหร่ แต่เธอก็บอกว่าถ้าได้เริ่มถอนอีกสักนิดก็น่าจะเป็นเรื่องที่ คราวนี้ข้าวต้มเราไม่ได้กินกันแล้ว โชคดีว่าเมื่อคืนยังเหลือเครื่องดื่มอยู่ 3 ขวด แล้วผมก็เริ่มเปิดกับเธอ เพียงแค่ก้าวแรกต่างคนต่างยกกันจน เขาเรียกว่าเราก็เป็นคอทองแดงในระดับหนึ่ง ก้าวแรกก็ทำให้เราสองคนนั้นหน้าแดงกันแล้ว ผมเห็นแก้มของเธอแดงอย่างชัดเจน แต่เราไม่ได้พูดคุยถึงเรื่องเมื่อคืนเลย เมื่ออวดได้หมดไป ขวดที่ 2 ก็ตามมา อาการของความเมาขยับมาเล็กน้อย มันกำลังพอเหมาะพอ แล้วผมก็เข้าไปจูบปากของเธอที่มันกำลังแดงและฉ่ำวาว ตรงนี้แหละเป็นการเริ่มต้นเหมือนกับเมื่อคืนอีกสัก 1 ครั้ง แล้วจูบปากกับเธอในตอนนี้ แล้วผมก็ถอดกางเกงของเธอออกขอเห็นให้มันชัดเจนอีกสักหน่อย อากาศที่มันกำลังอยู่ในช่วงดีตอนเช้า แล้วก็มันมีแสงออกมาแบบนี้ด้วย มันทำให้ผมได้เห็นกล้องสวาทของเธออย่างชัดเจน มันชัดเจนยิ่งกว่าเมื่อคืนขนหมอยของเธอแทบจะไม่ค่อยมีเลย แถมร่องสวาทของเธอก็ดูสวยงามเป็นอย่างมากอีกด้วย เห็นแล้วมันก็เป็นอะไรที่ประทับใจเป็นอย่างมาก

ผมลงลิ้นเลียให้กับเธอได้ไม่นานเท่าไหร่ เห็นได้ชัดเจนเลยว่า เธอนั้นก็สู้กับผมแบบไม่ถอยด้วยเหมือนกัน เจอลิ้นของผมเบิร์นให้กับเธอเข้าไป ถึงขั้นเริ่มร้องครางแล้วก็เริ่มเล่นเสียวกันเลย ดอกแรกผ่านไปอย่างรวดเร็ว ดอกที่ 2 ผมรีบเปิดดูหนังโป๊ แล้วก็ได้เล่นเสียวกับเธอต่อรอบในทันที เป็นการเล่นรอบเบิ้ลที่โคตรมีความสนุกเลย นี่แหละเรียกว่าคนมันเคมีเข้ากัน เจอกันแค่นิดเดียวก็ได้กันถึงสองดอกเป็นอะไรที่มีความสุขเป็นอย่างมาก