ดูหนัง x แล้วเสียวแต่มันเล่นเสียวไม่ได้จะทำอย่างไรล่ะคราวนี้

ดูหนัง x แล้วเกิดมีอารมณ์ขึ้นมา ผมก็ไม่ทันได้สังเกตก็เลยว่าจะเข้าไปเล่นเสียวกับแฟนซะหน่อย เข้าไปกอดไปจูบลูบไล้เธอเธอก็เล่นด้วยเป็นอย่างดี ผมกำลังพยายามจะถอดกางเกงในของเธอออก ก็ไปเจอว่าเธอเอามือของเธอมาจับมือผมจากนั้นก็ไปจับตรงกลางหี ของเธอปรากฏว่าเธอใส่ผ้าอนามัยเป็นที่เรียบร้อย อาการแบบนี้ผมเลยนอนชักดิ้นชักงอไม่ได้เล่นเสียวกันอีกแล้วเหรอนี้ คืนนี้อารมณ์ผมจะต้องค้างจากการ ดูหนังxเป็นแน่แท้หรือจะต้องชักว่าวน้ำแตกเองอีกแล้วสำหรับวันนี้อารมณ์มันค้างเป็นอย่างมากทำอย่างไรดี
เธอเข้ามากอดเข้า มาหัวเราะให้กับผมเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ได้มีคำพูดหรือเสียงใดๆออกมาจากปากเธอจนในที่สุดเธอก็ค่อยๆรูดกางเกงของผมออกแล้วก็บอกกับผมว่า ดูหนัง x ช่วยให้มันเสร็จเร็วๆ หน่อยนะเดี๋ยวจะไม่เกินไป แล้วเธอก็เริ่มบรรจงใช้ลิ้นของเธอนั้นวนที่รอบควยของผม ค่อยๆบรรจงทำแบบนุ่มนวลเป็นอย่างมาก ตอนนี้ผมก็พอเข้าใจได้แล้วบ้างว่าเธอกำลังจะเล่นเสียวกับผมในรูปแบบที่เธอจะชักว่าวน้ำแตกคาปากของเธอเป็นแน่นอน ถ้าแบบนี้ ก็พอจะได้อยู่ทำให้หายเสียวได้ 100% อย่างแน่นอน
แล้วเธอก็เริ่มจูบที่ปลายหัวควย ไปเรื่อยๆวนไปทีละนิดแล้วก็ชักว่าวไปแบบเบาๆ ตอนนี้ผมสังเกตเห็นว่าที่ไปของควย ของผมนั้นเริ่มมีน้ำใสๆออกมาบ้างแล้วเพราะว่ามันเสียวจนเต็มที่ เธอจุดที่น้ำใสๆของผมดูดมาเล็กน้อยแล้วก็มาจูบที่ปากผม มันลื่นเป็นอย่างมาก จะว่าไปแล้วก็ช่างมันก็เค็มนิดเหมือนกันเธอดูดแล้วก็กินไปจนหมด ตอนนี้เธอเริ่มทำเร็วขึ้นชักว่าวแบบไม่หยุดมือปากก็ดูดที่ไปหัวควย ไม่ยอมปล่อยด้วยเช่นกัน ผมได้แต่ครึ่งตัวเต็มที่ ตอนแรกคิดว่าจะ ดูหนัง x ต่ออีกนิดค่าความเสียวเพิ่ม แต่ตอนนี้ดูเธอดูดมันเสียวยิ่งกว่า ในจังหวะที่เธอชักว่าวแล้วก็ใช้ลิ้นเลียที่ไปหัวควย ไปด้วยแบบนี้มันเสียวเป็นอย่างมาก ผมนั้นเริ่มจะทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้
เหมือนว่าเธอรู้จังว่าเป็นอย่างดีแล้วก็จัดการเพิ่มความเร็วอีกนิด อยู่ที่ปลายหัวควยพร้อมใช้ลิ้นของเธอ วนรอบที่หัวควยไปด้วยจนในที่สุด เธอก็ทำผมน้ำแตกคาปากเธอจนได้ เธอดูดน้ำของผมออกไปเรื่อยๆแล้วก็ค่อยๆรูด แบบว่ามือมันเป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมาก แล้วเธอก็คายน้ำออกมา มันออกมาเยอะใช่น้อยเหมือนกันขาวขุ่นไม่ได้แตกต่างจากนมข้นหวานเหมือนกันเลย ถึงแม้ว่าวันนี้ ผมจะยังไม่ได้เล่นเสียวกับเธอแบบเต็มที่ แต่เธอก็ยังดูแลผมให้ผมนั้นหายเงี่ยน ได้ไม่น้อยด้วยเช่นกัน คนที่เขารักกันเขาก็ต้องทำแบบนี้กันทั้งนั้น ส่วนใครที่ไม่เคยโดนบอกได้เลยแฟนคุณไม่รักคุณแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าแฟนคุณรักคุณมากน้อยขนาดไหน วันนี้จัดได้เลยไม่จำเป็นจะต้องรอเมนมาหรือไม่มา เพราะเรื่องแบบนี้ ไม่ต้องรอจังหวะอะไรทั้งนั้นขอให้เพียงรักกันทำได้อย่างเต็มปากแน่นอน