แค่เห็นหน้าแฟนหนูก็เสียวยิ่งกว่าการได้ดูหนัง x

แค่หนูได้เห็นหน้าแฟนของหนูเขายิ้มให้หนูนิดหน่อยบอกเลยว่าน้ำของหนูแตกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยิ่งกว่าการที่ได้ดูหนัง x อาจจะเป็นไปได้ว่าตอนที่เห็นหน้าของเขาหนูก็คิดถึงตอนที่เขาลงลิ้นเลียให้กับหนูเป็นอะไรที่สุดยอดอย่างมาก หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นในจุดตรงนี้แต่โชคดีตรงที่ว่าบ้านแฟนของหนูนั้นเขามีกระจกบานใหญ่เขาก็เลยจัดมุมจัดท่าให้มันเห็นได้อย่างชัดเจนตอนที่เขามุดหน้าลงไปหนูก็ได้แต่จินตนาการว่าเขาคงจะทำเหมือนกับในหนังที่เราเคยดูเพราะมันเสียวที่สุดเลยขอบอก ยิ่งมาในช่วงหลังแบบนี้เขาทำให้กับหนูเสร็จทุกรอบน้ำแตกทุกครั้งก่อนที่จะได้เล่นเสียวกัน มันยิ่งทำให้โคตรมีความสุขที่สุดเลย
ปัจจุบันหนูอายุ 17 ปีหนูมีแฟนกับเขาเพียงแค่คนแรกคนนี้คนเดียว แต่หนูก็รู้สึกว่าการที่หนูได้อยู่กับเขาตรงนี้มีความสุขเป็นอย่างมากหนูไม่ได้เป็นคนขี้หึง เป็นคนสบายๆคุยกันได้อยู่ตลอดแต่ถ้าแฟนของหนูออกอาการไปชอบใครหรือดูว่ามันผิดสังเกตหนูก็จะต้องแผลงฤทธิ์ให้กับคนอื่นได้รู้ด้วยเช่นกัน แต่ถ้ามีคนมาชอบแล้วแฟนของเราไม่ได้สนใจหนูก็ปล่อยตามปกติ เรียกว่าพยายามทำตัวให้เป็นผู้ใหญ่ที่สุดเพราะไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะเป็นเรื่องบานปลายได้เห็นจากรุ่นพี่หลายคนชอบหวงแล้วก็ตีกันเรื่องของการแย่งแฟนหนูไม่อยากเป็นแบบนั้น หนูอยากอยู่กับเขาเพียงแค่ว่ามีความสุขได้เล่นเสียวนอนดูหนังเอ็กแล้วก็ขึ้นขย่มกันแบบนี้แค่นี้ก็ถือว่าสุดยอดที่สุดแล้ว
ในวันนี้หนูไม่รู้ว่าเป็นอะไรมีความอยากได้มีความเงี่ยน เป็นอย่างมากแล้วก็ได้คุยกับเขาขอให้เขาจัดให้กับหนูหน่อยตั้งแต่ก่อนเลิกโรงเรียนแล้วเขาก็บอกว่าเดี๋ยวเจอกันตอนเย็นจะเอาให้ฟ้าเหลืองไปเลย ในใจก็คิดว่าขอให้เป็นแบบนั้น พอเลิกโรงเรียนหนูก็เลยไปหาเขาที่บ้านแล้วเขาก็กอดจูบลูบคลำหนูก็น้ำแตกออกมาหลังจากนั้นเขาก็จับหนูเล่นท่ายกล้อแถมวันนี้เขาจัดในรูปแบบเอาขาชิดกันมันก็แน่นแล้วก็เบียดกันเป็นอย่างมาก โดนเข้าไปในดอกนี้รู้สึกว่าเสียวเป็นที่สุด แต่มันก็ยังไม่พอถึงแม้ว่าเขาจะเสร็จแล้วหนูก็เลยไปดูดเลียให้กับเขาอีกนิดแล้วก็ขึ้นขย่มเขาซ้ำอีก 1 รอบ
ดอกนี้แหละที่หนูใส่ใจเป็นอย่างมากหนูได้ทำให้กับเขาโดนจุดเสียวของตัวหนูเองน้ำแตกเอามาเต็มไปหมดเลยในตอนนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมวันนี้ถึงได้มีอารมณ์ที่สุด มารู้ในตอนหลังก็ตอนที่กลับมาถึงบ้านรู้สึกเหมือนกับมีน้ำไหลออกมาหนูก็เลยลองดูชัดเจนเลยว่ารอบเดือนของหนูมาหลังจากวันนี้หนูก็ต้องอดเล่นเสียวไปอีกประมาณ 4-5 วัน มันเป็นแบบนี้นี่เองเวลาที่จะมีรอบเดือนมามันก็จะมีอารมณ์มากสักหน่อยเหมือนกับตอนที่เวลาหมดรอบเดือนไม่ได้เจอหลายวันก็ขอกระแทกแบบจัดหนักจัดเต็มกันสักนิดชีวิตขอมีความสุขแค่นี้ในทุกวันก็พอแล้ว