แฟนนอนดูคลิปโป๊ แล้วขอให้หนูขึ้นขย่มรอบ 2

หนูกำลังพักผ่อนแบบสบายในวันหยุดแบบนี้ แฟนของหนูเล่นเสียวกับหนูไป 1 รอบแล้ว มันเป็นวันหยุดที่ไม่ได้มีอะไรมากนัก ปกติเรามาเจอกันมองหน้ากัน จูบกันเล็กน้อยก็พอที่จะเล่นเสียวกันได้ วันนี้ก็ถือว่าเป็นวันดีอีก 1 วัน เราว่าแฟนของหนูก็มาลงลิ้นเลียให้กับหนู ทำให้หนูเสียวจนน้ำแตกออกมาก่อน 1 รอบ ตรงนี้ทำให้มีความสุขมาก แต่คราวนี้แฟนของหนูดูมือถือแวะเวียนเข้าไปที่คลิปโป๊ น่าจะเป็นกลุ่มของเพื่อนผู้ชายของเขา เขาก็ให้หนูดูด้วยเขาก็บอกว่า อยากได้แบบนี้ หนูก็เริ่มมองหน้าเขาแล้วจะเอาจริงหรือ เขาก็บอกว่าทำให้กับเขาหน่อย แต่ตอนนี้หนูจะจับน้องชายของเขาดูเหมือนว่ามันยังไม่โตเต็มวัย มันน่าจะมีอะไรที่ได้มากกว่านี้อีกสักนิดก็แล้วกัน

มันก็ต้องช่วยให้กับเขาแข็งขึ้นมาอีกนิดกันก่อน ต้องเริ่มต้นด้วยการดูดต้องใช้ให้กับเขา ทำให้มันโตขึ้นมาแบบสมบูรณ์แบบ มันก็ไม่ได้ยากเลยเจอหนูอมเข้าไปแล้วก็ดูดเข้าไป ใช้เวลาไม่ถึง 1 นาทีเลยด้วยซ้ำ มันก็โตขึ้นมาเต็มไวขนาด 54 ของเขา มันพร้อมจะเล่นเกี่ยวกับหนูแล้ว หนูวัดจากมือของหนูแล้วหนูก็ลองไปวัดจากไม้บรรทัด เทียบจากโลกออนไลน์แล้วก็เป็นประมาณขนาดนี้เลย ขนาดก็ยาว 5 นิ้วเล็กน้อย ก็เป็นผู้ชายไทยแบบธรรมดาทั่วไป ความธรรมดาของเขาก็ประมาณว่า เสียวมากก็จะแตกเร็วแบบนั้นแหละ ก็เพราะว่ารอบที่แล้วยังไม่ทันจะอะไรมากนัก นาทีเดียวที่เล่นกับหนูก็น้ำแตกออกมาแล้ว รอบนี้มานอนดูคลิปโป๊ ขอเสียวๆ สัก 5 นาทีก็แล้วกัน น่าจะเป็นอะไรที่ดีแล้วก็มีความสุขด้วย แล้วหลังจากนั้นหนูก็ขึ้นไปขย่ม Body on top กับเขา ก็เพราะว่าเขาอยากจะได้แบบนั้น ถือว่ารอบนี้สะใจหนูไม่น้อยด้วยเหมือนกัน

ขึ้นไปขย่มให้กับเขาได้ไม่นานไม่ทันจะถึง 1 นาทีเลยด้วยซ้ำ วันที่เราเป็นผู้หญิงไม่ได้แข็งแรงอะไรมากนัก แล้วลีลาการขย่มแบบนี้ต้องใช้พลังเยอะ หนูพยายามที่จะฝึกแบบนี้ด้วยเหมือนกันเพราะว่าดูหนังโป๊เขามีวิธีการสอน เรียกว่าคนที่เล่นหนังโป๊หนัง av ผู้หญิงก็ต้องมีการเรียนรู้ในการขย่มแบบนี้เพื่อไม่ให้มี แต่หนูว่ามันก็เหนื่อยอยู่ดี ตอนนี้เขาก็เลยจัดสะโพกของหนู แล้วก็โยกอีกนิดให้มันมีความสุขมากขึ้น ความเสียวของหนูอยู่ในระดับเกินร้อยเลยจริงๆ ก็เราโดนไปแล้ว 1 ดอกมีความสุขไปแล้ว แล้วมาเจอรอบเพื่อนแบบนี้มันจะทนไหวได้อย่างไร ตอนนี้เขาก็บอกว่าไม่ไหวอีกแล้วเสียวอีกแล้ว หนูบอกได้เลยว่าหนูหายใจเกือบจะไม่ทันเลยทีเดียวในตอนนี้ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเวลาเพียงแค่ 2-3 นาที แต่มันก็เหมือนกับว่าอยู่แบบนี้มานานแล้วเลยทีเดียว จนในที่สุดเขาก็บอกว่าไม่ไหวของจริง แล้วก็ปล่อยน้ำแตกเข้ามาในตัวของหนูอีก 1 ครั้ง หนูรู้สึกเลยว่าที่หี ของหนูนั้นมันเต้นเป็นจังหวะ มีแรงเต้นเป็นจังหวะที่ชัดเจนเป็นอย่างมาก ตรงนี้แหละเลยทำให้หนูรู้สึกว่ามีความสุขเกินกว่าจะตั้งไว้ไหว มีแฟนที่น่ารักแล้วก็เอาใจเก่ง เราก็ต้องเอาใจแฟนให้เขาดูแลเราให้ดีด้วย ไม่ใช่ปล่อยให้เขาดูแลเราแต่เพียงอย่างเดียว อะไรที่ทำให้เราสองคนมีความสุขได้ก็ต้องทำ